Giới thiệu bạn gái cũng phải "hoành tráng" như cách mà Nhân đánh dấu "chủ quyền" với Minh thế này này.

Phuong Thao 11:24 17/07/2018

Có vẻ như muốn cả thế giới biết rằng Minh đã thuộc về mình, Nhân đã dắt tay cô gái này đi khoe với tất cả mọi người rằng đây là "Bạn gái của tôi!" khiến khán giả không khỏi thích thú.

Trong bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" đang gây sốt hiện nay, ngoài cặp đôi Hân - Kiệt cùng mối quan hệ với bà Mai trong phim thì một cặp vợ chồng khác cũng khiến khán giả quan tâm không kém trong bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" đó là Công và Hương.

Hai cặp đôi này luôn là tâm điểm chú ý của khán giả với những tình huống dở khóc dở cười về mối quan hệ đầy phức tạp của họ, nhiều khi còn khiến khán giả phải căng thẳng và bực bội vì cách cư xử của các nhân vật này trong phim.

Tuy nhiên, "Gạo nếp gạo tẻ" vẫn còn đó một cặp đôi vô cùng đáng yêu, không toan tính hay ganh ghét nhau mà luôn tạo cho khán giả tiếng cười và đặc biệt là niềm tin và tình yêu và tình cảm gia đình nhiều hơn. Đó là Minh và Nhân. Cả hai đến với nhau rất ngây thơ, trong sáng bằng tình yêu của tuổi trẻ.

Nhân và Minh tuy đều có tình cảm với nhau nhưng ngại nói ra, cả hai luôn ngại ngùng mỗi lần chạm mặt khiến khán giả không khỏi thích thú về cặp đôi này.

Mới đây, khi nhìn thấy Minh thân thiết bên chàng trai khác, Nhân đã đến cầm tay Nhân và thẳng thắn nói rằng: Đây là bạn gái của tôi. Và như thể muốn khẳng định chủ quyền với cô gái của mình, Nhân đã đem Minh đi khắp nơi để thông báo với mọi người đây là cô gái của cháu.

Cách thể hiện tình cảm đáng yêu này của Nhân và Minh khiến khán giả vô cùng thích thú và cảm thấy thoải mái sau những căng thẳng trong mối quan hệ của những cặp đôi khác mang lại.

Video: Cách giới thiệu bạn gái không thể chất hơn của Nhân (Gạo nếp gạo tẻ):

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...