Ginô Tống sợ đọc tiếng Thái, tăng hơn 8 kg để hóa thân thành chàng mập trong phim "Mỹ nhân thần sách".

Phuong Thao 19:51 04/07/2018

Ginô Tống sẽ có màn "lột xác" thú vị khi vào vai một chàng trai mập mạp và là hội trưởng của "Hội Vỹ Nhân" - nơi tập hợp các học sinh xuất sắc về học thuật trong bộ phim điện ảnh "Mỹ nhân thần sách".

"Mỹ nhân thần sách" là bộ phim điện ảnh mang hơi hướng giữa phim Thái Lan và phim Việt Nam. Đây sẽ là một bộ phim học đường hài hước về cuộc sống của giới trẻ hiện đại.

Bộ phim sẽ có sự tham gia của nhiều gương mặt trẻ triển vọng, hứa hẹn tạo ra phong vị mới trên màn ảnh Việt dịp cuối năm. Đặc biệt trong số những diễn viên tiềm năng này, Ginô tống là cái tên nhận được nhiều sự chú ý khi vào vai một chàng trai nặng đến 90kg nhưng suốt ngày chê người khác mập.

Ginô Tống là gương mặt không còn xa lạ với các bạn trẻ khi anh là đạo diễn - diễn viên của series "Phim cấp 3" rất được yêu thích trên Youtube. Trong lần trở lại với phim điện ảnh cùng "Mỹ nhân thần sách", có thể nói vai diễn của anh khá khó nhằn và không dễ để thể hiện hình tượng của nhân vật.

Vai Mập trong phim của Ginô Tống sẽ là người ghét ăn, ghét ngủ, hay chê bai người khác "mập như heo" nhưng bản thân mình mới... như con heo. Đồng thời anh là hội trưởng "Hội Vỹ Nhân" -  hội tập hợp các học sinh xuất sắc về học thuật và công khai đối đầu với "Hội Mỹ Nhân" nơi quy tụ toàn những tiểu thu xinh đẹp và điệu đà của trường.

Chia sẻ về vai diễn mới này Ginô Tống cho biết vai diễn trong phim "Mỹ nhân thần sách" nó hơi lạ vì không giống với những hình tượng trước giờ anh hay đóng: "Để vào vai một anh chàng mập trong phim, Ginô Tống đã cố gắng ăn uống thật nhiều để tăng cân và cuối cùng tăng được 8kg để giống nhất với hình ảnh được đặt ra. Vai mập này cũng là vai diễn mà mình muốn thử sức để xem một Ginô Tống không phải với vẻ ngoài bình thường như mọi người vẫn thấy sẽ nhận được sự đón nhận như thế nào?".

Về việc bộ phim lấy hình ảnh của học sinh Thái Lan và Việt Nam thì theo Ginô Tống nó không khác nhau là mấy, vì vậy các diễn viên khi thể hiện hai vai diễn này trong cùng một bộ phim không cần mang quá nhiều màu sắc vào mà đạo diễn sẽ là người thổi hồn vào nó.

Đặc biệt "Mỹ nhân thần sách" sẽ có hai phần thoại là tiếng Việt và tiếng Thái, các diễn viên sẽ phải họ tiếng Thái và thể hiện khẩu hình miệng sao cho đúng để những cảnh quay chân thực nhất. Chia sẻ về thử thách khó khăn này, Ginô Tống cho biết không chỉ riêng mình mà tất cả các diễn viên khác đều sợ mỗi lần được thông báo quay cảnh nói tiếng Thái: 

"Sợ đọc thoại bằng tiếng Thái kinh khủng. Mỗi lần đến phân đoạn quay tiếng Thái thì tất cả các diễn viên ai cũng hết hồn và áp lực. Cũng có người nhắc thoại nhưng các diễn viên vẫn phải học và biết nghĩa của các câu đó thì mới diễn được" - Ginô Tống chia sẻ.

Ginô Tống và các thành viên trong phim "Mỹ nhân thần sách".

Là một gương mặt nổi tiếng trên mạng xã hội cũng như trên Youtube, vì vậy Ginô Tống thường xuyên được đặt lên bàn cân so sánh với những nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng với giới trẻ khác, trong đó có Sơn Tùng M-TP. Theo Ginô Tống, anh không muốn bị đem ra so sánh vì mỗi người đều hoạt động ở những lĩnh vực khác nhau: "Nếu như Sơn Tùng là nghệ sĩ nổi tiếng ở mảng âm nhạc thì Ginô lại đang cống hiến trên lĩnh vực diễn xuất. Khi nhận được sự ủng hộ lớn từ tất cả mọi người thì Ginô cảm ơn và trân trọng điều đó, nhưng mà mong mọi người đừng đem ra để so sánh vì sẽ rất áp lực nếu bị so sánh nhiều".

Bộ phim "Mỹ nhân thần sách" hiện tại đang trong quá trình hoàn thiện những khâu cuối cùng trước khi chính thức ra mắt khán giả vào tháng 11/2018.

Video: Ginô Tống chia sẻ về việc hóa thân thành chàng mập 90kg trong phim "Mỹ nhân thần sách":

Theo Phương Thảo/Infonet

Video/ Ảnh: Nhi Huỳnh