Gin Tuấn Kiệt "thả thính" Em gái mưa Tam Triều Dâng bằng việc vào bếp nấu ăn và ôm nhau thắm thiết

Nhi Huỳnh 11:47 07/09/2018

Trong tập 21 của "Ngôi sao khoai tây" khán giả sẽ chứng kiến tình huống "dở khóc dở cười" của bà Tuyết và Hoàng Vũ. Cũng trong tập này anh chàng Hoàng Vũ trổ tài nấu nướng và bất ngờ ôm Song Nghi khiến cô nàng bối rối, tim đập loạn nhịp.

Nếu ở những tập trước, mặc dù nhận Hoàng Vũ (Gin Tuấn Kiệt) là con và chấp nhận cho anh chàng chuyển hẳn về chung sống với gia đình mình nhưng bà Tuyết vẫn tỏ thái độ hoài nghi ra mặt và lạnh nhạt với cậu con trai. Nỗi hoài nghi cứ lớn dần lên vì vậy bà bàn mưu, tính kế với hai cô con gái Thúy An (Đàm Phương Linh), Thúy Hạnh (Katleen) điều tra Hoàng Vũ bằng cách dụ anh chàng ăn kẹo cao su, giật tóc nhưng hết lần này đến lần khác đều thất bại.

Cuối cùng cô em gái Thúy Hạnh vẫn giúp mẹ giật được tóc của anh để đưa đi xét nghiệm AND nhưng cô bày tỏ thái độ không đồng ý với cách bà Tuyết đang làm. Thúy An cũng đồng quan điểm với cô em gái, cũng sợ sự nghi ngờ này sẽ khiến Hoàng Vũ tổn thương, cô khuyên mẹ nên quan tâm đến Hoàng Vũ nhiều hơn. Từ suy nghĩ của hai con, bà Tuyết mềm lòng hẳn, thay vì nghi ngờ và để ý từng li từng tí như trước bà quay ngoắt 108 độ sang quan tâm, chăm sóc Hoàng Vũ. Nhớ ra sắp đến ngày sinh nhật con, bà và cả gia đình tất bật chuẩn bị sinh nhật cho anh.

Đồng thời, lúc bắt đầu yêu quý mọi người cũng là lúc Đàm Bang (Tiểu Bảo Quốc) yêu cầu Hoàng Vũ rời khỏi gia đình ông Sang (Anh Tuấn). Đấu tranh giữa việc rời đi hay ở lại, và ý nghĩ sợ bị phát hiện sẽ làm mọi người tổn thương khiến Hoàng Vũ vô cùng đau lòng. 

Ở một diễn biến khác, sau một thời gian mất liên lạc, Song Nghi (Tam Triều Dâng) và Hoàng Vũ gặp lại, tình cảm của hai người phát triển hơn trước. Hoàng Vũ luôn tìm cách trêu chọc, quan tâm nhưng thực chất là để được ở cạnh Song Nghi. Biết cô sợ bóng tối, lại đi làm về muộn nên anh ra tận xe buýt chờ, thậm chí biết cô mệt còn cõng cô từ trạm xe buýt về nhà.

Khi biết Song Nghi bị ốm, Hoàng Vũ còn chủ động vào bếp trổ tài nấu nướng, đút cho cô ăn. Cô cũng là người mà anh tìm tới lúc mệt mỏi và bất ngờ ôm chầm lấy khiến trái tim Song Nghi loạn nhịp. Đặc biệt, cô còn tự làm chiếc vòng tay để tặng anh vào dịp sinh nhật. Từ những quan tâm nhỏ nhặt đã giúp tình cảm giữa hai người ngày càng gắn bó.

Cùng Song Nghi trở về nhà lúc trời tối muộn, Hoàng Vũ không hề biết cả nhà vẫn chờ mình, anh còn nhận được rất nhiều món quà. Chính tình cảm chân thành của mọi người đã thôi thúc Hoàng Vũ bất chấp bị lộ thân phận vẫn muốn được ở lại.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...