Giám đốc Tường bắt đầu công cuộc ôm cây si khi đến nấu cháo và chăm sóc cho Hương khi cô bị ốm.

Phuong Thao 11:59 01/08/2018

Sau khi Hương đồng ý cho Công ra đi, cô đã vô cùng đau khổ đến kiệt quệ. Đúng lúc đó giám đốc Tường đã đến và chăm sóc cho Hương bằng tất cả tình cảm của mình.

"Gạo nếp gạo tẻ" đã đẩy bi kịch của nhân vật Hương lên đến đỉnh điểm và chỉ còn một cách duy nhất để giải thoát cho cô đó là li dị với Công. Chỉ có cách này thì Hương mới có thể dần bớt đi những đau khổ và day dứt khi cứ mãi giữ hình ảnh của Công trước mặt gia đình mình và các con.

Trong những hình ảnh của tập vừa qua, Hương đã ngậm ngùi trong nước mắt đồng ý cho Công đến bên nhân tình. Người ta nói đúng, trong tình yêu ai nặng tình hơn sẽ khổ nhất. Hương quá yêu Công nên cô không thể vứt bỏ tình nghĩa vợ chồng bao nhiêu năm qua dù Công có lỗi lầm đến mức nào.

Vẫn biết cuộc đời có gặp gỡ, có chia ly nhưng bằng cách này hay cách khác con người ta vẫn cứ đau khổ mỗi khi đứng trước cảnh cửa lìa tan, chia rẻ. Tình yêu là thứ đến và đi khó đoán nhất, khi yêu người ta nồng nhiệt biết bao nhiêu thì khi chia tay người ta phũ phàng đến bấy nhiêu.

Hương khi chấp nhận chia tay đã không thể trụ vững, cô không thể là chính mình được nữa. Hương suy kiệt cơ thể đến mức ốm yếu, xanh xao và không đứng vững.

Nhưng trong lúc tưởng chừng như đau khổ và tuyệt vọng nhất, Hương đã gặp được giám đốc Tường người từ trước đến nay luôn đứng đằng sau để bảo vệ cô.

Giám đốc là người đã chăm sóc cho Hương trong lúc cô mệt mỏi nhất. Anh đã nấu cháu và chuẩn bị thức ăn cho Hương để cô có thể hồi phục sức khỏe nhanh nhất. Nhìn hình ảnh giám đốc Tường trong bếp, Hương chỉ biết bật khóc và nhớ về hình ảnh của Công. Công cũng từng là một người tuyệt vời, anh cũng đã nấu cho Hương ăn những món ngon khi cô bị ốm, cũng dành những lời quan tâm tận tình đến Hương. Nhưng tất cả chỉ là quá khứ.

Giờ đây Hương và Công là những người xa lạ vì giữa họ tình nghĩa đã không còn. Có lẽ giờ Hương có đau khổ đến chừng nào thì cũng chỉ mình cô chịu đựng mà thôi. Có chăng giám đốc Tường là người sẽ thông cảm cho Hương và cùng cô bước tiếp trên con đường còn lại hay không?

Video: Giám đốc Tường chăm sóc cho Hương sau khi ly hôn Công:

Theo Phương Thảo/Infonet