Gia đình Mén: Hari Won được mời đóng phim và đây là cách trả thù Tuấn Trần

Trâm Nguyễn 09:31 17/12/2018

Những diễn biến mới nhất trong tập 6 Gia đình Mén tiếp tục mang đến tiếng cười thoải mái cho khán giả. Ngoài ra, tập phim cũng hé lộ phân cảnh cực đáng giá khi Hari Won thẳng tay đánh Tuấn Trần tới bến.

Trải qua 5 tập lên sóng, Gia đình Mén đã thực sự trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của đông đảo công chúng Việt bởi nội dung hấp dẫn, diễn xuất tự nhiên và sự góp mặt của nhiều khách mời đình đám. Mỗi tập phim đều mang đến những câu chuyện gia đình bi hài mà nhiều người có thể thấy được chính mình trong đó, gợi nhắc đến tình cảm gia đình và những mối quan hệ ruột thịt.

Giống như ở các tập phim trước, mối quan hệ của Mén và Mẹo (do Hari Won và Tuấn Trần thủ vai) vẫn chẳng khá hơn được là bao. Cả hai vẫn luôn “chặt chém” nhau không khoan nhượng mỗi khi có cơ hội, thậm chí dùng đến cả bạo lực để khẳng định cái tôi cá nhân.

Ngoài đẹp trai mà nghèo thì Mẹo còn “sở hữu” một điểm sáng khác là... nói dối không chớp mắt. Anh chàng khoe mẽ với mẹ rằng mình được đóng vai siêu lớn – mặc dù thực tế thì chỉ là diễn viên quần chúng, than thở rằng bị mất vai diễn do quá đẹp trai – nhưng thực tế thì do diễn xuất quá í ẹ. Có thể nói, Gia đình Mén đã không ngần ngại đẩy cái xấu lên đỉnh cao khi sau 6 tập phim, dường như khán giả chẳng còn thấy điểm sáng nào ở Mẹo.

Để đòi lại công bằng cho anh trai, Mén quyết tâm đến gặp phía đạo diễn để giải quyết cho “ra ngô ra khoai”. Và đối mặt với cô nàng chính là Phở và Ngọc Thảo – 2 nhân vật từng lên sóng Gia đình Mén. Với kinh nghiệm diễn xuất không phải bàn, cả hai diễn viên tên tuổi đã cùng tung hứng và mang đến nhiều phát ngôn cực hài.

Dĩ nhiên khi biết được sự thật về cú lừa ngoạn mục của Mẹo, Mén đã vô cùng tức giận. Nhưng bước ngoặt của cô nàng lại chính là được đạo diễn Phở mời tham gia vai diễn quần chúng, đóng chung với Mẹo.

Những tưởng rằng khí chất ngời ngời của Mén sẽ khiến đạo diễn hài lòng nhưng sau tất cả, cô nàng lộ vẻ ngơ ngơ khiến khán giả phì cười. Chỉ đến khi hiểu được “mục tiêu” là đánh Mẹo, Mén mới thực sự diễn ngọt vai khi thẳng tay đánh anh trai tới bến.

Nhìn hình ảnh Mẹo bị Mén đánh bầm dập, người xem vừa buồn cười vừa thấy thương cho tình cảnh éo le của anh chàng.

Dù ở tập 6, Lê Giang, Ruyda Yoo và Huỳnh Ân không có nhiều đất diễn nhưng cả 3 vẫn tung hứng rất nhiệt tình và tròn vai trong những phân cảnh được giao. Cùng chờ đón tập 7 để theo dõi thêm nhiều câu chuyện thú vị và hài hước từ Gia đình Mén nhé!

Đừng quên Subscribe Channel Hari Won để đón nhận series Gia đình Mén nhanh nhất tại

Link Youtube: http://yeah1.net/hariwon

Theo Trâm/ Infonet