Gia đình là số 1 bản Việt khai máy phần 2, Lương Thế Thành và Thúy Diễm một lần nữa nên duyên vợ chồng trên màn ảnh

Ngân Ngân 15:19 05/01/2019

Gia đình số 1 phần 2 bản Việt đã chính thức bấm máy, bên cạnh dàn diễn viên cũ của phần 1 thì bộ phim còn có sự tham gia đáng mong đợi từ Lương Thế Thành và Thúy Diễm, nhất là khi cặp đôi này sẽ hóa thân thành đôi vợ chồng hài hước trên màn ảnh.

Sau thành công của Gia đình là số 1 phần 1, nhà sản xuất đã quyết định tiếp tục khởi quay phần 2 vào mới đây. Trải qua vòng casting để tìm ra những gương mặt phù hợp tham gia cho phần tiếp theo của bộ phim thì Gia đình là số 1 phần 2 đã chính thức bấm máy vào ngày 5/1.

Gia đình là số 1 phần 2 là bộ phim kể về những mẩu chuyện nho nhỏ xảy ra từ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày trong một gia đình vui nhộn. Mỗi thành viên đều có một cá tính và cách sống khác nhau, chính điều này đã tạo nhiều tình huống dở khóc dở cười cho bộ phim. Đây là một trong những sitcom về đề tài gia đình thành công nhất của đài truyền hình MBC tại Hàn Quốc, sau khi được mua bản quyền phát sóng bộ phim này cũng trở nên nổi tiếng tại Việt Nam.

Theo như công bố của nhà sản xuất, Lương Thế Thành và Thúy Diễm đã chính thức tham gia vào đoàn làm phim Gia đình là số 1 phần 2. Trong phim, Lương Thế Thành đảm nhiệm vai Minh Ngọc, vốn là phiên bản Việt của nhân vật Jung Bo Suk. Minh Ngọc chồng của nhân vật do Thúy Diễm đảm nhận. Minh Ngọc trong phim là Phó Giám Đốc tại Công ty Thực phẩm Tài Hoa Food nhưng do tính tình lại khờ khạo, dở tính toán nên hay bị ba vợ ăn hiếp, vợ thì không kính nể, không có tiếng nói trong nhà nhưng bù lại anh lại có đức tính rất chân thật, hiền lành và tốt bụng.

Trong khi đó, Thúy Diễm sẽ vào vai Thám Hoa là phiên bản Việt của nhân vật Lee Hyun Kyung. Thám Hoa là vợ của Minh Ngọc và là mẹ của mẹ của Trạng Nguyên (Jung Joon Hyuk) và Lam Chi (Jung Hae Ri), có tính tình sòng phẳng, thường xuyên thượng cẳng chân hạ cẳng tay nhưng rất có tình có nghĩa, và hiếu thả. Trong gia đình, cùng với bố thì Thám Hoa là người có tiếng nói nhất nhà, việc ba cô muốn kết hôn với cô hiệu phó là chuyện mà cô không bao giờ có thể chấp nhận được.

Lương Thế Thành và Thúy Diễm là cặp vợ chồng nổi tiếng trong làng giải trí, vì vậy việc cả hai cùng nên duyên lần nữa trên màn ảnh khiến khán giả không khỏi mong đợi. Chưa kể, việc Thúy Diễm trở thành “người nắm quyền” trước Lương Thế Thành trong  Gia đình số 1 phần 2 cũng là một trong những nhân tố tạo nên sự hấp dẫn cho bộ phim.

Ngoài Lương Thế Thành và Thúy Diễm thì nhà sản xuất cũng đã công bố một số diễn viên trong Gia đình số 1 phần 2, theo đó diễn viên Anh Tuấn sẽ vào vai Tú Tài (Lee Soon Jae) - chủ gia đình, Quang Tuấn sẽ vào vai Tiến Sĩ (Lee Ji Hoon) - con trai út của ông Tài.

Hiện tại, bộ phim Gia đình số 1 phần 2 bản Việt đã chính thức quay hình, hy vọng đây tiếp tục là một sitcom Việt hóa thành công và được khán giả đón nhận như phần 1 trước đó.

Theo T.T/Infonet