NSND Hồng Vân nói về "Gạo nếp gạo tẻ": Chửi từ đầu tới cuối, "tôi không có gì biện hộ cho cái bà này!"

Mỹ Linh 04:26 30/07/2018

"Tại sao bà ấy lại có thể mù quáng một cách ngu xuẩn như vậy?" - Hồng Vân cũng phải thốt lên khi nói về nhân vật bà Mai trong "Gạo nếp gạo tẻ".

NSND Hồng Vân mới đây đã có những chia sẻ đầy thẳng thắn về bộ phim Gạo nếp gạo tẻ đang gây sốt trong một cuộc phỏng vấn với báo giới. Trong phim, chị thủ vai bà Mai, người mẹ đối xử với con gái "bên trọng bên khinh" gây phẫn nộ cho cư dân mạng.

NSND Hồng Vân nói về Gạo nếp gạo tẻ: Chửi từ đầu tới cuối, tôi không có gì biện hộ cho cái bà này! - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Hồng Vân thể hiện cực kỳ thành công nhân vật bà Mai trong "Gạo nếp gạo tẻ".

Nói về nhân vật bà Mai, Hồng Vân cũng phải thốt lên: "Trời ơi tôi không có gì biện hộ cho cái bà này! Thực ra khi tôi coi phim tôi đóng mà tôi còn ngồi chửi từ đầu đến cuối, vì bực mình quá!".

Theo Hồng Vân, nhân vật Bà Mai là một người phụ nữ ngu muội. Chị nói: "Tại sao bà ấy có thể mù quáng một cách ngu xuẩn như vậy? Tại sao bà ấy không thể cảm nhận được đứa nào nó thương mình, đứa nào nó không thương? Mình thương đứa nào, tại sao lại thương đứa này ghét đứa kia? Không có nguyên nhân luôn!"

NSND Hồng Vân nói về Gạo nếp gạo tẻ: Chửi từ đầu tới cuối, tôi không có gì biện hộ cho cái bà này! - Ảnh 2.

Lý giải cho tính cách gây khó chịu của bà Mai, Hồng Vân nhận định: "Bà sống hoàn toàn cảm tính, vì bà không được học hành nhiều, mở mắt ra là cái bếp, cây lau nhà, thau giặt đồ. Lý trí của bà không hoạt động, bà chỉ sống bằng cảm tính mà thôi!".

Video bà Mai (Hồng Vân) đay nghiến Hương (Lê Phương) trong Gạo nếp gạo tẻ:

Theo Thanh Nguyên/ Trí thức trẻ

Loading...