Gặp mặt người yêu cũ, Kiệt bồi hồi nhớ lại kỉ niệm xưa nhưng mọi thứ bây giờ đã khác.

Phuong Thao 10:50 18/07/2018

Khi mặt đối mặt nói chuyện với người yêu cũ, Kiệt không dấu nổi vẻ bồi hồi xúc động khi nhớ về khoảng thời gian đã qua của cả hai. Nhưng anh biết rằng giờ đây mình và bạn gái cũ đang đi trên 2 con đường khác nhau và không thể quay lại.

Ngoài màn đánh ghen kinh điển của Hân với nhân tình của anh rể, "Gạo nếp gạo tẻ" còn tiết lộ thêm chi tiết về mối quan hệ giữa Kiệt và Phúc (bạn gái cũ của Kiệt) đã đần được hé lộ. Làm việc tại bệnh viện, Phúc tình cờ gặp Kiệt khi anh đến rửa vết thương trên tay. Vẫn như trước đó, Phúc cố tình tránh mặt Kiệt và không kiềm chế được xúc động khi nhìn thấy anh.

Về phía Kiệt, sau nhiều lần đi lướt qua người xưa cuối cùng anh cũng gặp được trực tiếp người yêu cũ. Kiệt rất ngạc nhiên khi thấy Phúc vẫn đeo trên tay chiếc đồng hồ àm anh đã tặng cho cô trong dịp kỉ niệm 5 năm hai người yêu nhau. Sau cuộc gặp gỡ, Kiệt trở về nơi làm việc và ngồi bần thần suy nghĩ một lúc lâu.

Sau cuộc gặp gỡ chóng vánh đó, Kiệt và Phúc đã có cơ hội gặp lại nhau một lần nữa để nói chuyện rõ ràng hơn. Có vẻ như trong quá khứ cả hai đã gặp khúc mắc gì đó dẫn đến chuyện chia tay mà họ đều không mong muốn. Và Kiệt đã tìm hiểu ra được sự thật rằng trong quá khứ vì để trả nợ cho cô của mình mà Phúc đã nhận lời kết hôn với một người khác và bỏ mặc Kiệt.

Chính vì việc bị bỏ rơi mà Kiệt đã lao vào làm việc cả ngày lẫn đêm, để mong sao bản thân thật giàu có khi gặp lại Phúc. Đến hiện tại thì Kiệt cũng đã tạo dựng được một số thành tựu nhưng đáng tiếc là không giữ được nên bây giờ phải làm lại từ đầu.

Nói đến đây cả hai bồi hồi nhìn thẳng vào mắt nhau đầy lưu luyến khi được giải bày tâm sự sau một thời gian dài không gặp mặt. Liệu rằng Kiệt sẽ xử lí như thế nào sau khi gặp lại người yêu cũ trong hoàn cảnh vô cùng trớ trêu này khi bị chính vợ mình đay nghiến, gia đình vợ hắt hủi. Và liệu rằng cả hai có còn chút tình cảm nào lúc xưa hay không? Mọi chuyện sẽ được tiết lộ trong những tập tiếp theo của "Gạo nếp gạo tẻ".

Video: Kiệt bồi hồi khi gặp lại người yêu cũ:

Theo Phương Thảo/Infonet