"Gạo nếp gạo tẻ": Xót lòng cảnh ông Vương bị mẹ già bắt gặp làm bảo vệ công viên và đây là cái kết

Mỹ Linh 22:32 25/12/2018

Trong tập 101 của "Gạo nếp gạo tẻ", bà Đào đã có cuộc chạm trán với ông Vương khi ông đang làm bảo vệ công viên

Trong tập 101 Gạo nếp gạo tẻ, ông Vương rơi vào tình cảnh khó xử khi có cuộc chạm trán với bà Đào ở công viên.

Chẳng là bà Đào làm rơi điện thoại và ông Vương là người nhặt được. Khi phát hiện ra mẹ mình, ông Vương vô cùng bối rối và tìm cách tránh né. Ông quay mặt đi và cố tính giả giọng để tránh bị bà Đào phát hiện, tuy nhiên bà Đào vẫn "nghi nghi" và nói rằng "chú bảo vệ" này có vóc dáng khá giống với con trai mình.

Gạo nếp gạo tẻ: Xót lòng cảnh ông Vương bị mẹ già bắt gặp làm bảo vệ công viên và đây là cái kết - Ảnh 2.

Bà Đào còn khoe với "chú bảo vệ" này rằng con trai mình là một thầy giáo đang dạy học tại ngôi trường cực kỳ nổi tiếng. Những lời nói của mẹ khiến ông Vương đau xé lòng, nhưng ông lại chẳng thể làm gì khác.

Tối đó, ông Vương còn rơi vào tình thế trớ trêu hơn khi bà Đào trở về nhà và kể chuyện rằng hôm nay bà gặp một chú bảo vệ ở công viên trông khá giống với ông Vương. Nghe mẹ chồng nói vậy, bà Mai bèn phá ra cười như thể đó là chuyện không thể nào mà tưởng tượng nổi: "Làm sao mà chồng con lại có thể giống chú bảo vệ được hả mẹ!".

Trong khi đó, bà Đào xót xa nói rằng ông Vương hồi này bị ốm đi nhiều. Thế nên mặc cho bà Mai là người đang bị bệnh, bà Đào vẫn hối thúc rằng bà Mai phải nhanh khỏe để còn chăm sóc chồng con.

Gạo nếp gạo tẻ: Xót lòng cảnh ông Vương bị mẹ già bắt gặp làm bảo vệ công viên và đây là cái kết - Ảnh 4.

Xem ra chuyện ông Vương sa cơ lỡ vận đi làm bảo vệ hẳn sẽ là một tin "sốc tận óc" dành cho bà Đào và bà Mai. Cái kim trong bọc rồi cũng đến ngày lòi ra, không biết 2 người phụ nữ luôn tự hào về ông Vương này sẽ tiếp nhận thông tin này như thế nào đây?

Theo Anna/ Helino

Loading...