"Gạo nếp gạo tẻ": Xót Hân, bà Mai chẳng còn nể nang ai mà đuổi thẳng cổ vợ chồng chú Quang ra khỏi nhà

Mỹ Linh 23:36 10/12/2018

Sự có mặt của bà Đào, ông Vương không khiến bà Mai phải e dè gì nữa. Bà đuổi "thẳng cổ" vợ chồng Trinh - chú Quang.

Trong tập 94 "Gạo nếp gạo tẻ", gia đình bà Mai vừa "đoàn kết" được ít lâu đã lại xảy ra chuyện. Lý do một lần nữa lại là vì Hân!

Trong tập này, tất cả các thành viên trong gia đình tiếp tục dốc sức kiếm tiền, phụ giúp ông Vương trang trải nợ nần. Giữa cơn khó khăn, hoạn nạn, các thành viên trong nhà lại trở nên gần gũi nhau hơn, không khí cũng trở nên đầm ấm hơn.

Công việc bán bún đậu mắm tôm của chú Quang trong tập này tiếp tục khấm khá khi xe hàng rong của chú nổi tiếng khắp Sài Gòn. Ngày nào khách khứa cũng nườm nượp kéo đến. Rồi chuyện này cũng đến tai Trinh. Nhưng lạ lùng là Trinh không hề giận dỗi chồng mà lại còn ủng hộ chú Quang.

Gạo nếp gạo tẻ: Xót Hân, bà Mai chẳng còn nể nang ai mà đuổi thẳng cổ vợ chồng chú Quang ra khỏi nhà - Ảnh 1.

Gạo nếp gạo tẻ: Xót Hân, bà Mai chẳng còn nể nang ai mà đuổi thẳng cổ vợ chồng chú Quang ra khỏi nhà - Ảnh 2.

Gạo nếp gạo tẻ: Xót Hân, bà Mai chẳng còn nể nang ai mà đuổi thẳng cổ vợ chồng chú Quang ra khỏi nhà - Ảnh 3.

Từ đây, chú Quang không còn phải lén lút bán hàng rong nữa. Bà Đào sau khi nghe chuyện lại còn tự hào về chàng con trai út. Trong bữa ăn gia đình đầm ấm, những tưởng không khí vui tươi cứ vậy mà "diễn", nhưng bà Đào lại bất ngờ than khóc vì thương cho ông Vương. Theo bà, ở tuổi của ông Vương, đáng lẽ phải được hưởng thành quả lao động, cố gắng của cả đời mình. Nhưng rồi chỉ vì sai lầm của Hân mà bỗng chốc mất tất cả.

Gạo nếp gạo tẻ: Xót Hân, bà Mai chẳng còn nể nang ai mà đuổi thẳng cổ vợ chồng chú Quang ra khỏi nhà - Ảnh 5.

Gạo nếp gạo tẻ: Xót Hân, bà Mai chẳng còn nể nang ai mà đuổi thẳng cổ vợ chồng chú Quang ra khỏi nhà - Ảnh 6.

Sau đó, bà Đào lại quay sang đổ lỗi cho bà Mai không biết dạy Hân, nuông chiều con quá trớn. Nghe thấy thế, bà Mai lại "xù lông" bảo vệ cho Hân. Xót con, giận mẹ chồng, bà Mai trút giận lên đầu vợ chồng chú Quang.

Gạo nếp gạo tẻ: Xót Hân, bà Mai chẳng còn nể nang ai mà đuổi thẳng cổ vợ chồng chú Quang ra khỏi nhà - Ảnh 7.

Chẳng còn nể nang ông Vương hay bà Đào nữa, bà Mai chửi thẳng mặt Trinh - chú Quang là hạng người vô dụng, ăn bám, đồng thời đuổi vợ chồng các em ra ngoài ở. Bởi theo bà Mai, nhà này là của vợ chồng bà, bây giờ con gái bà còn không được ở, thì hà cớ gì phải chứa chấp vợ chồng chú Quang đây?

Theo HNguyen/ Helino