Gạo nếp gạo tẻ: Uất ức với cảnh nhà tan cửa nát, bà Mai kiên quyết đòi kết liễu đời mình cùng Hân?

Phuong Thao 13:01 31/10/2018

Bà Mai đòi đi chết cùng Hân sau khi phải chịu biến cố quá lớn vì cô con gái đem sổ đỏ nhà đi cho người khác mượn nhưng lại gặp đúng lừa đảo.

Trong những tập vừa qua của bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ", khán giả được trải qua nhiều cảm xúc buồn vui lẫn lộn khi những tình tiếp hấp dẫn mới được tiết lộ. Nếu như Kiệt được bổ nhiệm lại làm tổng giám đốc của công ty thì ở một diễn biến khác, Hân bị nhân tình bội bạc, bỏ trốn để lại cho cô món nợ lớn.

Không chỉ chuyện bị phản bội trong tình cảm, Hân còn khiến cả nhà phải lao đao theo khi đã cầm sổ đỏ căn nhà mang cho người này với lời hứa hẹn đầu tư lời gấp 10. Nhưng rồi để đến lúc anh chàng này bỏ đi, một mình Hân hứng chịu tất cả. Cả nhà bàng hoàng nghe tin kẻ chủ mưu của tất cả mọi chuyện đã trốn mất. Dấu chấm hết dành cho cuộc sống của cô nàng tham lam thực dụng đã chính thức đặt dấu chấm hết.

Chứng kiến sổ đỏ cất giữ trong nhà chỉ là tờ giấy trắng, bà Mai sốc không nói nên lời, còn ông Vương gần như gục ngã. Thấy con gái làm chuyện dại dột, đồng thời bị mẹ chồng đổ hết lỗi lên đầu và cho rằng "Con hư tại mẹ" khiến bà Mai gần như phát điên nói rằng, nếu cái nhà này mất đi, bà sẽ chết theo Hân. "Con có biết là để có căn nhà này, ba mẹ phải làm việc cực khổ như thế nào không? Không dám ăn, không dàm xài... Tại sao con lại nỡ đối xử với ba mẹ như vậy?".

Quá uất ức và túng quẫn, bà Mai đã đòi lôi Hân đi kết liễu cuộc đời vì quá nhục nhã khi bị mẹ chồng đổ lỗi không biết dạy con. Điều này khiến cả nhà hoảng sợ và hết lời khuyên ngăn bà Mai không nên nói nững điềm gỡ trong lúc tức giận. Ngay sau đó Hương đã đưa Hân đi vào trong nhà để tránh trở thành "cái gai" và tâm điểm chỉ trích của mọi người, còn bà Mai vì quá uất hận đã gục ngã khiến mọi người vô cùng hoảng hốt.

Chỉ trong một tập phim mà mọi bình yên trong gia đình nhà bà Mai bị xáo độn vì những hành động dại dột của Hân. Các tập tiếp theo của "Gạo nếp gạo tẻ" sẽ tiếp tục lên sóng trên đài HTV2 và Giải trí TV.

Video: Bà Mai đòi chết theo Hân sau khi bị chủ nợ siết nhà:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2