Gạo nếp gạo tẻ: Tuyệt vời như Kiệt, ứng luôn tiền lương cả năm làm giám đốc để trả nợ cho Hân

Phuong Thao 22:12 06/11/2018

Để cứu vợ ra khỏi kiếp tù tội, Kiệt đã quyết định ứng tiền lương làm giám đốc 1 năm để trả nợ cho Hân với hy vọng cô được trả tự do.

Trong tập 80 của bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ", dù đã vào tù nhưng Hân lại tỏ thái độ rất vênh váo, chỉ biết nghĩ cho bản thân và liên tục yêu cầu bà Mai bán nhà để cứu mình. Ngoài ra Hân còn xúi mẹ bảo Hương mượn tiền của Tường để trả món nợ do cô gây ra vì cho rằng Tường rất giàu. 

Trước đó không biết Tường là người cứu cả gia đình khi mua lại ngôi nhà với đủ 9 tỷ và còn cho nhà bà Mai thuê lại với giá rẻ bèo nên bà Mai đã nặng lời với Hương. Tuy nhiên khi nghe ông Vương tiết lộ rằng chính Tường là người đã mua căn nhà của ông bà chứ không phải ai khác khiến bà Mai "ngã ngửa". 

Gạo nếp gạo tẻ: Có ai tuyá»t vá»i nhÆ° Kiá»t, ứng tiá»n lÆ°Æ¡ng cả nÄm Äi làm Äá» trả nợ cho Hân! - Ảnh 2.

Tuy nhiên vì giữ lòng tự trọng nên ông Vương quyết định không bán cho Tường mà muốn cứu con bằng chính những đồng tiền do mình làm ra. Rất may lúc đó, Kiệt là người ở bên cạnh và hiểu rõ mọi chuyện, anh thông báo rằng có một người bạn của Kiệt cũng muốn mua căn nhà. Người đó sẽ đưa cho ông Vương trước 3 tỷ để chuộc giấy tờ nhà từ ngân hàng, nhưng với điều kiện cả nhà sẽ phải dọn đi sau 1 tuần nữa.

Với số nợ lên đến 9 tỷ nên việc căn nhà được định giá 3 tỷ là không đủ để chạy chọt cho Hân, chính vì vậy ông Vương lại đau đầu tìm cách suy nghĩ vay tiền. Kiệt lại một lần nữa thể hiện sự tuyệt vời của mình khi chia sẻ rằng anh đã xin hội đồng quản trị ở công ty ứng trước tiền lương 1 năm cho mình, cộng với tiền bảo hiểm xưởng gỗ bị cháy trước đó, cộng lại cũng vừa đủ thêm thắt vào số tiền bán nhà lo cho Hân.

Gạo nếp gạo tẻ: Có ai tuyá»t vá»i nhÆ° Kiá»t, ứng tiá»n lÆ°Æ¡ng cả nÄm Äi làm Äá» trả nợ cho Hân! - Ảnh 3.

Ông Vương lúc đấy không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn Kiệt, người con rể mà bấy lâu nay ông hết mực yêu thương. Còn Kiệt thì giải thích rằng dù gì trên danh nghĩa, anh với Hân vẫn còn là vợ chồng. "Vả lại tụi nhỏ cũng cần có mẹ!" 

Vậy là sau nhiều cố gắng, cả gia đình đã gom đủ tiền cho Hân thoát tội. Liệu rằng sau những biến cố này cô nàng có thay đổi tính cách để trở thành người biết trước biết sau hay không? Đã có rất nhiều người phải chịu tổn thương vì cô, Kiệt sẽ phải làm không công trong 1 năm tới để dành tiền trả nợ cho người đã phụ bạc anh, gia đình sẽ phải rời xa ngôi nhà sống bao lâu nay chỉ vì bán đi để cứu Hân.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...