Gạo nếp gạo tẻ: Tưởng đâu êm ấm bên Tường, ai ngờ Hương chuẩn bị gặp sóng gió khi có tình địch mới

Phuong Thao 12:08 01/11/2018

Tưởng chừng như sau bao nhiêu sóng gió từ cuộc hôn nhân không hạnh phúc với Công, Hương sẽ tìm được bến đỗ bình yên bên cạnh Tường thì biến cố xảy ra khi một cô gái mới xuất hiện, "lăm le" cướp Tường đi bất cứ lúc nào.

Mới đây, khán giả theo dõi bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" có dịp hoang mang trước những hình ảnh giám đốc Tường (diễn viên Thanh Thức) thân thiết bên một cô gái mới. Điều đặc biệt cô gái này chính là nữ diễn viên Thúy Diễm. Chính vì vậy nhiều người dự đoán rằng cô sẽ đảm nhận một vai diễn mới trong bộ phim ăn khách này và có thể đó là vai tình địch của Hương.

Sau thời gian nghỉ ngơi sau khi sinh em bé, Thúy Diễm đã quyết định quay trở lại với công việc diễn xuất. Những hình ảnh được bà mẹ một con đăng tải trên trang cá nhân bên diễn viên Thanh Thức cùng kịch bản tập 80 của "Gạo nếp gạo tẻ" khiến nhiều người ngạc nhiên khi cô lựa chọn bộ phim này để trở lại.

Khả năng rất lớn Thúy Diễm sẽ vào vai tình địch của Hương (diễn viên Lê Phương), người hiện tại đang có cuộc sống hạnh phúc bên giám đốc Tường. Và nếu điều này là thật thì Hương sẽ tiếp tục phải trải qua những biến cố lớn trong cuộc sống khi mà một lần đổ vỡ trong hôn nhân cô vẫn chưa thể tìm được hạnh phúc đích thực của đời mình.

Thúy Diễm vẫn rất xinh đẹp và rạng rỡ sau khi sinh con.

Với việc thời lượng phim "Gạo nếp gạo tẻ" được tăng từ 80 lên 100 tập thì việc chuyện tình của Hương gặp nhiều trắc trở là điều hiển nhiên xảy ra. Vậy là tưởng chừng như sẽ tìm được bến đỗ vững chắc bên cạnh giám đốc Tường thì hiện tại Hương đang phải đối mặt với hai mối "nguy hại" đó là sự phản đối gay gắt của bà Mai và tình địch mới xuất hiện.

Liệu rằng vai diễn của diễn viên Thúy Diễm có gây quá nhiều trắc trở cho Hương và Tường trong "Gạo nếp gạo tẻ" hay không và những diễn biến trong hơn 20 tập kéo dài tiếp theo của bộ phim sẽ như thế nào? Hiện tại "Gạo nếp gạo tẻ vẫn đang lên sóng trên kênh HTV2 vào lúc 20h các ngày thứ 2, thứ 3, thứ 4 hằng tuần.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...