"Gạo nếp gạo tẻ": Tường chuẩn bị sẵn nhẫn cưới đợi Hương, nhưng sao khán giả lại thấy lo phát khóc?

Anh Quân 19:20 26/12/2018

Tình huống Tường chuẩn bị sẵn đôi nhẫn cưới ngồi đợi Hương đến để tận hưởng khoảnh khắc được trở thành vợ chồng của nhau khiến khán giả "Gạo nếp gạo tẻ" lo phát sốt.

Tập 101 Gạo nếp gạo tẻ tối qua đã kết thúc với một tình tiết khiến người xem ngồi trên đống lửa, đó là khi Hương đang trên đường tới gặp Tường để tổ chức lễ đính hôn thì bị bà Mai gọi điện ngăn lại. Theo đó, bà Mai đòi sẽ tự tử nếu Hương cưới Tường. Không còn cách nào khác, Hương đành quay về gặp mẹ.

Trong clip hé lộ tập 102, Tường đã chuẩn bị sẵn nhẫn cưới chờ đợi Hương ở điểm hẹn. Khi nhận điện thoại của Tường, Hương đã nói dối rằng cô đang trên đường tới, anh cố chờ thêm chút nữa. 

Gạo nếp gạo tẻ: Tường chuẩn bị sẵn nhẫn cưới đợi Hương, nhưng sao khán giả lại thấy lo phát khóc? - Ảnh 1.

Gạo nếp gạo tẻ: Tường chuẩn bị sẵn nhẫn cưới đợi Hương, nhưng sao khán giả lại thấy lo phát khóc? - Ảnh 2.

Trong khi đó, Tường vẫn bình tĩnh nói rằng anh không sao, cô không cần phải vội vàng. Nói rồi, Tường ngồi một mình mân mê, ngắm nghía cặp nhẫn cưới mà anh đã chuẩn bị bấy lâu chỉ đợi ngày này để trao nó cho Hương. Gương mặt anh lộ rõ vẻ hạnh phúc và mãn nguyện.

Gạo nếp gạo tẻ tập 102: Tường chuẩn bị nhẫn cưới đợi Hương

Gạo nếp gạo tẻ: Tường chuẩn bị sẵn nhẫn cưới đợi Hương, nhưng sao khán giả lại thấy lo phát khóc? - Ảnh 4.

Tình tiết hé lộ chỉ có vậy, nhưng nó khiến người xem như ngồi trên đống lửa vì một dự cảm chẳng lành. Với bản tính của bà Mai, Hương làm sao mà thuyết phục mẹ đây? Hơn nữa, lật lại những chia sẻ của dàn diễn viên Gạo nếp gạo tẻ trước đây, thì diễn viên Thanh Thức có từng nói rằng khi Tường đang chuẩn bị mọi thứ để cầu hôn Hương thì có một cú sốc cực lớn ập đến khiến Hương phải khóc hết nước mắt. Liệu đây có phải là tình tiết mà nam diễn viên từng đề cập đến?

Cú sốc ấy có thể là gì? Tường chết? Bà Mai chết? Hay ai khác chết? Hãy cùng chờ xem!

Theo HNguyen/ Helino

Loading...