Gạo nếp gạo tẻ: Tưởng bỏ trốn thành công, nhân tình của Hân bị Kiệt "tóm cổ" khi đang chạy trốn

Phuong Thao 11:27 04/11/2018

Cái kết của "Gạo nếp gạo tẻ" sẽ khiến nhiều người bất ngờ khi những hình ảnh nhân tình của Hương bất ngờ quay trở về và có thể sẽ bị Kiệt cho một trận sống chết vì dám gây ra sóng gió cho gia đình mình.

Bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" những tập vừa qua đang chìm vào màu đen u tối khi cả gia đình nhà bà Mai sau một đêm phải ra đường ở vì những việc làm dại dột, thiếu suy nghĩ của Hân. Nghe theo lời dụ dỗ của nhân tình, cô đem hết của cải và tình cảm để trao cho người này, để đến cuối cùng nhận lại là một món nợ ngập đầu ngập cổ còn nhân tình thì đi trốn đâu biệt tăm không một lời giải thích.

Hân như điên loạn khi bỗng chốc bị mất hết tất cả và bị bắt giam vì tội lừa đảo. Cuộc sống màu hồng mà Hân từng mơ ước khi đến bên người mới sau khi ly hôn Kiệt sụp đổ ngay trước mắt khiến cô sốc nặng. 

Những tưởng người đàn ông kia sẽ cao chạy xa bay cùng với những tội lỗi mà mình gây ra thì trong những hình ảnh mới đây trong hậu trường của "Gạo nếp gạo tẻ", anh chàng này lại trở về và có vẻ như đã bị Kiệt bắt gặp và cho một trận nhớ đời. Cũng theo như tiết lộ của Kiệt (diễn viên Trung Dũng) thì anh sẽ phải đóng cảnh đuổi bắt trong những tập cuối khiến nhiều người cho rằng Kiệt sẽ có một trận "quyết chiến" với nhân tình cũ của Hân để đòi lại công bằng cho vợ.

Hiện tại các diễn viên của bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" vẫn đang tiến hành gấp rút những cảnh quay cuối cùng của bộ phim. Những nhân vật mới cho phần cuối cũng đã lộ diện. Sau khi biên kịch tuyên bố kéo dài từ 80 lên 100 tập, "Gạo nếp gạo tẻ" đang khiến khán giả mong chờ về một cái kết đầy bất ngờ ở phần sau khi những tuyến nhân vật mới và tình tiết mới được thêm thắt vào bộ phim.

Theo Phương Thảo/Infonet