Gạo nếp gạo tẻ: Từ tình địch, Công và Tường lại bất ngờ tâm sự, quyết định hợp tác để giúp Hương

Phuong Thao 17:14 27/11/2018

Từng đối đầu trong tình cảm nhưng Công và Tường lại khiến nhiều người ngạc nhiên khi cùng ngồi tâm sự, thậm chí là cùng nhau giúp Hương khi cô đang gặp khó khăn.

Trong diễn biến mới ở preview tập 89 của Gạo nếp gạo tẻ, mối quan hệ của Công và Tường trở nên tốt đẹp khi cả hai cùng nhau tâm sự, hợp tác để giúp đỡ Hương. Cụ thể, sau khi Hân bỏ nhà ra đi, Hương cùng gia đình vô cùng lo lắng và đi tìm cô khắp nơi. Lúc này, Tường bất ngờ đến nơi làm việc của Công, sau nhiều biến cố cuối cùng cả hai cũng có thể chào hỏi nhau một cách bình thường. Cả hai cùng nhau hỏi thăm đối phương, Công cũng không ngần ngại hỏi về Hương trước mặt Tường và biết được việc Hương đang phải đi tìm Hân khắp nơi.

Sau cuộc gặp mặt bất ngờ, Công và Tường tiếp tục gặp nhau trên đường khi cả hai đang đi khắp nơi hỏi thăm tin tức của Hân. Cuộc chạm mặt khiến cả Công và Tường đều không tránh khỏi ngại ngùng trước đối phương, sợ Tường hiểu lầm vì hành động của mình, Công liền giải thích: “Anh đừng có suy nghĩ lung tung nha. Tại vì tôi rảnh rỗi không có chuyện đi lang thang chơi thôi”. Thế nhưng, dường như lời giải thích của Công vẫn không thể che giấu việc anh vẫn còn quan tâm Hương trước mặt Tường, vì hơn hết hành động của cả hai đều xuất phát từ việc đang yêu thương một người phụ nữ.

Dù đều là tình địch của nhau nhưng Công và Tường vẫn cùng nhau tâm sự và đều khiến khán giả cảm nhận được tình yêu của cả hai dành cho Hương. Sau khi nhìn thấy những việc làm của Tường dành cho Hương trước đó, Công tự thấy mình không thể sánh bằng Tường nên đã quyết định rút lui: “Tôi hứa là tôi sẽ đi”. Tôi thua anh tâm phục khẩu phục. “Anh thật sự là người đàn ông hoàn hảo của Hương đó. Nói thật tôi cảm thấy vui vì bao nhiêu năm qua thì cuối cùng Hương cũng tìm thấy hạnh phúc thật sự của mình”.

Nhưng một trong điều đáng chú ý trong cuộc nói chuyện của cả hai chính là việc Công nhắc về hành động Tường vì bảo vệ Hương mà đánh Hân: “Anh biết tôi kết anh chỗ nào không, đó là anh dám tát con Hân đáng ghét đó, nó ăn hiếp Hương bao nhiêu năm nay”. Nhưng trước lời khen của Công, Tương cũng chỉ mỉm cười: “Đó là lần đầu tiên cũng lần cuối cùng tôi đánh phụ nữ”. Trước câu nói này của Tường, nhiều khán giả tiếp tục khẳng định tình cảm của Tường dành cho Hương thật sự chân thành và để bảo vệ Hương, Tường có thể làm bất cứ điều gì.

Công và Tường đã từng là tình địch nhưng việc cả hai có thể cùng ngồi tâm sự về người con gái mà mình cùng yêu thương cũng không phải là điều khó hiểu, bởi khi yêu thương một người nào thật lòng thì thứ muốn thấy nhất là người đó có được hạnh phúc thật sự.

Video: Công và Tường hợp lực sức giúp Hương:

Theo Thơ Trần/Infonet