"Gạo nếp gạo tẻ": Trước khi Hương - Tường kịp cầu hôn thì bất ngờ bị cặp đôi khác "vượt mặt"

Anh Quân 09:52 22/11/2018

Fan "Gạo nếp gạo tẻ" cứ tưởng sắp được xem Hương - Tường cầu hôn nhau, nào ngờ lại được xem một màn cầu hôn "bất đắc dĩ" khác cực hài hước!

Từ khi Gạo nếp gạo tẻ hé lộ cảnh Tường cầu hôn Hương, fan cứ thấp thỏm lên xuống chờ đón tập phim có cảnh này. Thế nhưng trước khi cảnh ấy đến, thì trong tập 87 của phim lên sóng tối qua, có một cặp đôi khác đã kịp... vượt mặt Hương - Tường, ấy chính là... ông Lực - bà Linh.

Sau khi bị bà Bích đe dọa, bà Linh đã chấm dứt liên hệ với ông Lực. Khi ông Lực tìm đến gặp bà và hỏi: "Sao em không nghe điện thoại của tôi?", bà Linh liền khai luôn là vì vợ cũ của ông Lực đã đe dọa bà, thậm chí còn vòi tiền bà. Nhưng bà Linh mẹ Công và Trinh mà, đời nào mà lại vì một người đàn ông mà chịu móc hầu bao chứ? Thế nên bà Linh chọn cách... chia tay ông Lực, chấm dứt một giấc mơ đẹp!

Nghe vậy, ông Lực đùng đùng nổi giận và tìm bà Bích để "trị tội". Sau khi cảnh cáo bà Bích, ông lại mua một bó hoa thật đẹp mang đến tặng bà Linh để tạ lỗi. Nhưng nào ngờ khi ông Lực mới nói đến đoạn: "Em sẽ chấp nhận chứ?" (ý muốn hỏi "em sẽ chấp nhận lời xin lỗi của tôi chứ?"), thì bà Linh lại gật đầu lia lịa và nói: "Chấp nhận!".

Gạo nếp gạo tẻ: Trước khi Hương - Tường kịp cầu hôn thì bất ngờ bị cặp đôi khác vượt mặt - Ảnh 1.

Gạo nếp gạo tẻ: Trước khi Hương - Tường kịp cầu hôn thì bất ngờ bị cặp đôi khác vượt mặt - Ảnh 2.

Gạo nếp gạo tẻ: Trước khi Hương - Tường kịp cầu hôn thì bất ngờ bị cặp đôi khác vượt mặt - Ảnh 3.

Hóa ra, bà Linh tưởng ông Lực... cầu hôn mình nên nhận lời liền! Lúc bà Linh nói ra, ông Lực mới ngớ người vì ý mình không phải vậy, nhưng có lẽ vì ngại bà Linh buồn lòng, nên ông cũng ậm ờ cho qua!

Được cầu hôn, bà Linh hạnh phúc lắm. Đến mức mà khi về nhà, bà còn âu yếm gọi chú Quang là... con rể yêu quý của mẹ khiến ai nấy tưởng bà "uống nhầm thuốc". Sau đó, bà bí mật kể cho Trinh nghe chuyện được cầu hôn, nhưng dặn Trinh phải giữ kín, không được nói với Công.

Gạo nếp gạo tẻ: Trước khi Hương - Tường kịp cầu hôn thì bất ngờ bị cặp đôi khác vượt mặt - Ảnh 4.

Gạo nếp gạo tẻ: Trước khi Hương - Tường kịp cầu hôn thì bất ngờ bị cặp đôi khác vượt mặt - Ảnh 5.

Tập phim kết thúc bằng cảnh Công nói với bà Linh rằng: "Nếu mẹ mà tái hôn là con giận đó! Con giận thật đó!" khiến bà Linh đau lòng hơn bao giờ hết!

Theo Thanh Nguyên/ Helino