Gạo nếp gạo tẻ: Trớ trêu chuyện hôn ước, Minh - Nhân quyết định bỏ nhà đi

Phuong Thao 10:45 25/09/2018

Tiếp tục bị bố mẹ hai bên ngăn cấm chuyện kết hôn, Nhân và Minh đã quyết định bỏ nhà đi và tự thông báo đã trở thành vợ chồng.

Nhân và Minh của "Gạo nếp gạo tẻ" tưởng chừng như đã được hạnh phúc bên nhau sau bao nhiêu biến cố thì chuyện lớn lại xảy ra khi gia đình hai bên trở nên căng thẳng và đòi hủy hôn. Mọi chuyện xuất phát từ việc Nhân và Minh bày cách để lừa gạt ông Lực về chuyện nữ công gia chánh của Minh khiến ông vô cùng tức giận đề nghị Nhân hãy chia tay Minh dù trước đó đã đi ra mắt gia đình.

Và chuyện gì đến cũng phải đến khi bà Mai và ông Lực đã có một trận cãi nhau kịch liệt vì dám hủy hôn với con gái mình. Bà Mai cho rằng con gái mình không phải người khác muốn cưới là cưới, muốn hủy là hủy. Chính vì sự việc trở nên căng thẳng khi bố mẹ hai không ai chịu nhường ai khiến cho Nhân và Minh rất lo lắng, sợ rằng chuyện đại sự tiếp tục bị chia cắt như trước đây.

Tuy nhiên không giống như lần trước, Nhân vẫn ở bên cạnh và an ủi Minh cùng nhau vượt qua mọi chuyện khiến cô nàng yên tâm hơn. Đặc biệt cả hai đã quyết định cùng nhau bỏ đi đến một nơi xa để không phải chịu những chia sẻ từ gia đình nữa. Nhân và Minh để lại những bức thư chia tay cho bố mẹ và rời đi khiến gia đình hai bên hoảng hốt.

"Con xin lỗi ba vì đã bỏ nhà ra đi như vậy, nhưng con không còn cách nào khác. Con hy vọng một thời gian sau ba sẽ nguôi giận và tha thứ cho vợ chồng con, khi đó vợ chồng con sẽ về đoàn tụ với ba. Ba nhớ giữ gìn sức khỏe" - Bức thư Nhân gửi cho ông Lực.

"Con xin lỗi ba mẹ và cả nhà vì đã cả gan bỏ đi như vậy, con xin ba mẹ tha cho con tội bất hiếu. Em nhờ chị Ba chăm sóc bà nội, ba mẹ và nhóc Khoa dùm em. Khi nào ba mẹ nguôi giận và tha thứ cho vợ chồng con thì vợ chồng con sẽ quay về. Bà nội và ba mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe" - Bức thư Minh gửi cho gia đình.

Có thể thấy cả hai đều cảm thấy có lỗi trước quyết định bỏ nhà ra đi nhưng họ không thể  sống thiếu nhau nên phải tìm cách để được ở bên nhau bất chấp mọi ngăn cản. Cả hai cũng đã xưng hô với nhau là vợ chồng và hứa sẽ trở về sau khi nhận được sự tha thứ của bố mẹ hai bên.

Video: Nhân và Minh bỏ nhà ra đi:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2