Gạo nếp gạo tẻ:Nhận lời cầu hôn chưa được bao lâu, Hương đã phải đối đầu với tình địch mới tranh giành Tường

Phuong Thao 16:35 23/11/2018

Mối tình của Hương và Tường luôn khiến giả lo lắng khi chưa được bình yên bao lâu thì Hương đã phải đối đầu với một tình địch mới đang cố gắng tranh giành Tường từ tay cô.

Vào đầu tháng 11, diễn viên Thúy Diễm đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh đang quay hình cùng đoàn phim Gạo nếp gạo tẻ khiến nhiều khán giả bất ngờ. Được biết, nhà sản xuất Gạo nếp gạo tẻ đã quyết định quay thêm 20 tập phim để tạo nên một cái kết mỹ mãn, thỏa lòng người hâm mộ. Chính vì vậy, Thúy Diễm đã nhanh chóng được lựa chọn để trở thành một nhân vật mới, hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sóng gió khiến mối tình của Hương và Tường tiếp tục gặp trắc trở trong giai đoạn cuối của bộ phim.

Từ những chia sẻ của Thúy Diễm nhiều khán giả đã suy đoán về việc nữ diễn viên sẽ thủ vai người thứ ba, tình địch mới của Hương tranh giành Tường. Nghi vấn về tình địch mới do Thúy Diễm thủ vai tiếp tục được khẳng định khi hình ảnh hậu trường của bộ phim được tiết lộ với khán giả.

Trong bức ảnh hậu trường vừa được chia sẻ, bối cảnh của cảnh quay là phòng họp với sự đụng độ của Hương, Hân và nhân vật do Thúy Diễm đảm nhiệm. Thúy Diễm xuất hiện trong cảnh quay với ngoại hình sắc sảo, sang trọng nhưng lại có điệu bộ thách thức. Từ thái độ và biểu cảm của diễn viên Lê Phương và Thúy Diễm thì dường như Hương và tình địch mới đã có một cuộc tranh cãi kịch liệt trong phòng họp. Trước cuộc cãi vã giữa chị và tình địch, Hân tỏ vẻ cau có, khó chịu ra mặt khiến nhiều khán giả mong chờ tiếp tục có một màn đánh ghen của Hân thay Hương để trừng trị kẻ thứ ba như cách cô từng làm trước đó với Nhi để bảo vệ cuộc hôn nhân của chị mình.

Ngoài ra, trong hình ảnh hậu trường của những tập cuối cùng của Gạo nếp gạo tẻ, khán giả đã nhận thấy sự thay đổi của Hân về trang phục và thái độ. Theo đó, Hân đã bộc lộ sự trưởng thành sau nhiều biến cố và nhận ra lỗi lầm của mình, bằng chứng là cô đã vui vẻ và xuất hiện thân thiết bên mẹ và chị, hình ảnh cả ba cùng ngồi nói chuyện có lẽ là phân cảnh hiếm hoi xuất hiện trong suốt thời gian Gạo nếp gạo tẻ phát sóng.

Trước hình ảnh hậu trường được tiết lộ, khán giả đang náo nức bởi sự xuất hiện của Thúy Diễm, đồng thời mong chờ một cuộc đụng đổ, đánh ghen nảy lửa giữa Hương và tình địch mới.

Theo Thơ Trần/Infonet