"Gạo nếp gạo tẻ" tiết lộ sốc: Phúc bị cưỡng hiếp nên mới chia tay Kiệt nhưng trước đó đã kịp có con với anh

Anh Quân 07:19 11/09/2018

Tập 55 "Gạo nếp gạo tẻ" đã tiết lộ bí mật gây sốc về quá khứ của bác sĩ Phúc.

Tập 55 Gạo nếp gạo tẻ vừa kết thúc phát sóng trên đài HTV2. Tập phim này khiến khán giả sốc khi tiết lộ câu chuyện quá khứ của nhân vật bác sĩ Phúc.

Trong tập này, Nhân tình cờ nghe được cuộc trò chuyện của ông Lực - bố của ânh với Phúc và biết được bí mật: bé Thương là con của Kiệt (Trung Dũng). Và Phúc đang muốn dẫn con ra đi để tránh mặt Kiệt. Trước sự truy hỏi của con trai, ông Lực đã kể lại toàn bộ câu chuyện quá khứ bất hạnh của Phúc.

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 55: Quá khứ bất hạnh của Phúc được tiết lộ

Gạo nếp gạo tẻ tiết lộ sốc: Phúc bị cưỡng hiếp nên mới chia tay Kiệt nhưng trước đó đã kịp có con với anh - Ảnh 2.

Nhân tình cờ nghe được chuyện Phúc có con riêng với Kiệt.

Phúc và Kiệt đã có một mối tình sâu nặng và cả hai đều là nạn nhân của mẹ ruột Nhân. Trong lúc Phúc chuẩn bị đám cưới với Kiệt thì cô bị thím của mình – tức là mẹ của Nhân "lôi" đi giới thiệu hết người này đến người khác. Một lần, Phúc bị "mắc bẫy" của thím khi bà năn nỉ cô hãy nói chuyện với một người đến xem mắt. Có lẽ Phúc đã bị "đánh thuốc". Cô thấy mình tỉnh dậy trong khách sạn khi trên người không còn một mảnh vải che thân.

Gạo nếp gạo tẻ tiết lộ sốc: Phúc bị cưỡng hiếp nên mới chia tay Kiệt nhưng trước đó đã kịp có con với anh - Ảnh 3.

Gạo nếp gạo tẻ tiết lộ sốc: Phúc bị cưỡng hiếp nên mới chia tay Kiệt nhưng trước đó đã kịp có con với anh - Ảnh 4.

Phúc bị cưỡng hiếp nên mới quyết định chia tay Kiệt.

Vì chuyện ấy, Phúc tránh mặt Kiệt rồi quyết định chia tay. Mẹ của Nhân cũng trốn đi biệt tích. Tuy nhiên, trước đó Phúc đã có thai với Kiệt. Cô về quê bí mật sinh nở, rồi ra nước ngoài sinh sống. Ông Lực đã giúp Phúc nói dối với cả gia đình, dòng họ lẫn với Kiệt rằng cô đã lấy chồng Việt kiều nhưng thực ra suốt bao nhiêu năm tháng, Phúc chỉ làm mẹ đơn thân, một tay nuôi bé Thương - con riêng của cô với Kiệt khôn lớn.

Sau khi biết chuyện, Nhân đã gặp Phúc và thuyết phục cô đừng cố trốn tránh nữa, bởi nếu cứ trốn, người sau cùng bị tổn thương chỉ có cô mà thôi. Hơn nữa, việc Phúc liên tục chuyển đi để tránh mặt Kiệt cũng khiến cho cuộc sống của bé Thương bị xáo trộn. Bé vừa kết thân được với các bạn thì đã phải chuyển trường.

Gạo nếp gạo tẻ tiết lộ sốc: Phúc bị cưỡng hiếp nên mới chia tay Kiệt nhưng trước đó đã kịp có con với anh - Ảnh 5.

Phúc một lần nữa quyết định trốn tránh Kiệt.

Liệu câu chuyện của Phúc và Kiệt sẽ diễn biến ra sao? Kiệt sẽ làm gì khi anh phát hiện mình có con rơi? Đón xem tập 56 Gạo nếp gạo tẻ lên sóng tối mai trên kênh HTV2 và Giải trí TV.

Theo Thanh Nguyên/ Helino

Loading...