Gạo nếp gạo tẻ: Tiết lộ gây sốc, trước khi cưới Hân, Kiệt từng có con rơi và mẹ đứa bé là...

Phuong Thao 23:24 10/09/2018

Mối tình giữa Kiệt và Phúc không đơn giản như mọi người vẫn nghĩ, những uẩn khúc trong quá khứ của cả hai dần được hé lộ, đặc biệt là về danh tính bố con gái của Phúc.

Có thể nói trong "Gạo nếp gạo tẻ", cặp đôi Hân và Kiệt là những nhân vật khiến khán giả phải đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác nhiều nhất. Nếu như Kiệt là người có bản tính hiền lành, luôn cam chịu tất cả những lời chỉ trích, xỉa xói từ vợ và mẹ vợ. Anh chỉ im lặng và chăm chỉ làm việc mà chưa từng to tiếng với ai.

Nhưng ngược lại Hân lại luôn lớn tiếng và lên mặt với tất cả mọi người. Cứ ai làm phật ý là Hân quát tháo kể cả mẹ ruột và chồng. Bản tính ngang ngược của Hân cũng vì thế khiến người xem ngày càng ngứa mắt.

Tuy nhiên mối quan hệ vợ chồng giữa Hân và Kiệt lại có vô vàn những uẩn khúc khiến khán giả cứ phải tò mò khám phá. Nếu như Hân đang dần chết mê chết mệt trong những lời nói vàng ngọc từ nhân tình thì về phía Kiệt, những bí mật từ quá khứ với người tình cũ cũng dần được hé lộ.

Nếu như những tập trước Kiệt đã chạm mắt với người cũ là Phúc, nhưng cả hai chỉ nói chuyện xã giao đơn giản, có chăng cũng chỉ vì Kiệt thường xuyên chăm sóc bố trong bệnh viện nên gặp Phúc nhiều hơn. Điều này khiến khán giả cho rằng giữa Kiệt và Phúc đơn giản chỉ là việc hai người từng yêu nhau gặp lại, chào nhau một cách văn minh mà thôi. Tuy nhiên mọi chuyện lại đi xa hơn thế khi trong những hình ảnh mới đây của "Gạo nếp gạo tẻ" đã tiết lộ những bí mật gây sốc trong quá khứ của Kiệt và Phúc.

Đứa con gái hiện tại của Phúc thực chất không phải là con của người chồng Việt kiều theo như lời cô nói. Theo như ông Lực, bố của Nhân đồng thời cũng là chú của Phúc thì năm đó trong khi đang yêu Kiệt thì Phúc bị ép đi mai mối với người khác. Mặc dù cô không thích như vẫn bị ép gặp mặt người khác ngoài Kiệt, trong một lần gặp gỡ Phúc đã xảy ra chuyện không mong muốn nhưng không biết là với ai.

Sau đó cô quyết định đi ra nước ngoài với lí do lấy chồng Việt Kiều và sinh con. Sự thật vẫn chưa được người trong cuộc tiết lộ và việt Kiệt có phải là bố của con gái Phúc hay không thực sự vẫn đang là một dấu chấm hỏi rất lớn cho khán giả xem phim.

Video: Tiết lộ gây sốc về quá khứ của Phúc và Kiệt:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...