Gạo nếp gạo tẻ: Thương xót cho Công, mẹ và em gái hèn hạ bày cách ngăn cản Hương đến với Tường

Phuong Thao 22:59 24/09/2018

Mẹ và em gái của Công không chịu sống yên ổn khi tiếp tục bày mưu tính kế để Hương không thể đến với Tường

"Gạo nếp gạo tẻ" đã đi gần hết chặng đường phát sóng nhưng những nhân vật phản diện trong phim vẫn chưa phải nhận kết cục đau khổ cuối cùng. Nếu như Công bị nhân tình "đá" ra khỏi nhà không một xu dính túi, giờ đây quay lại khóc lóc, van xin được trở về trong muộn màng thì gia đình gồm mẹ và em gái của anh cũng quá quắt không kém.

Lúc Công còn là chồng của Hương, bà Trinh và Linh đã đối xử không tốt với cô con dâu này rồi, nay trong cảnh khó khăn được Hương cưu mang, cả hai vẫn không biết ơn mà còn lấy oán trả ơn. 

Hương cũng vì nghĩ chút tình xưa nên đã cho mẹ và em gái của Công đến ở nhờ nhà mình khi nhìn thấy cảnh cả hai phải ngồi ngoài đường. Nhưng việc Hương quá hiền lành cũng khiến cô gặp nhiều phiền phức với hai con người lắm chiêu này.

Biết Hương đang được giám đốc Tường để ý, bà Trinh và Linh ra sức chia cắt bằng mọi cách. Đầu tiền cả hai dụ dỗ bé Bo rằng không nên đi với chú Tường và thường xuyên nhắc đến Công như một người ba rất tốt để bé tin ba sẽ trở về bên gia đình. Chính vì vậy mỗi lần Hương muốn dắt con đi chơi cùng Tường đều bí bé phản đối.

Đã thế bà Trinh và Linh còn bày kế lừa gạt Hương rằng bé Bo bị lạc khiến cô lo lắng đi tìm khắp nơi và để lỡ buổi hẹn chia tay với Tường trước khi anh lên máy bay đi công tác xa. Hương vì tin người nên cứ thế nghe theo sự sắp xếp của hai mẹ con quá quắt kia mà làm lỡ việc riêng. Giám đốc Tường vì đợi Hương không thấy đến nên có lẽ anh nghĩ cô không chấp nhận mình.

Số phận của nhân vật Hương tròn "Gạo nếp gạo tẻ" vẫn còn rất đa đoan, chưa thể yên ổn mặc dù đã ly hôn với Công nhưng mẹ và bà cô bên chồng thì vẫn rất quá quắt, xảo quyệt và trơ trẽn đến tột cùng.

Video: Mẹ và em gái công bày kế để chia cắt Hương và Tường:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...