Gạo nếp gạo tẻ: Thời thế đổi chiều, ông Vương ghen tị với con rể Kiệt vì được bà Mai chăm sóc quá chu đáo

Phuong Thao 20:07 03/09/2018

Chứng kiến cảnh vợ chăm sóc cho con rể từng chút một, ông Vương tỏ ý "ghen tị" nhưng cũng vui mừng vì cuối cùng bà Mai cũng đã hiểu và thông cảm cho Kiệt sau bao ngày chì chiết anh.

"Gạo nếp gạo tẻ" đã đi được 2/3 chặng đường, những khúc mắc trong mối quan hệ của những thành viên trong gia đình ông Vương và bà Mai cũng dần ngã ngũ. Công và Hương tuy chưa dứt tình nhưng cả hai đều đã có cuộc sống riêng, Nhân và Minh cũng được về bên nhau sau bao sóng gió từ hai bên gia đình và đặc biệt nhất là cặp đôi Kiệt và Hân. Mọi thứ đã thay đổi kể từ khi bà Mai chuyển sang bênh vực Kiệt và lên án con gái ruột của mình vì cô quá quắt ra mặt.

Bao nhiêu tháng ngày vừa qua, khán giả xem phim không khỏi xót xa cho Kiệt vì anh phải chịu cảnh sống nhờ ở đậu nhà mẹ vợ. Đã thế lại còn bị chì chiết, mắng mỏ không tiếc lời từ bà Mai, bởi lẽ khi Kiệt sa cơ lỡ vận, không đủ khả năng lo cho gia đình nên anh trở thành cái gai trong mắt của chính mẹ vợ mình.

Tuy nhiên hiện tại mọi thứ đã thay đổi sau khi bà Mai nhận ra được tấm lòng của Kiệt khi anh sốt sắng lo cho bà trong bệnh viện, rồi không oán trách cho những việc mà bà Mai gây ra mà còn xem bà Mai như mẹ ruột. Chính vì vậy bà Mai đã thay đổi thái độ hoàn toàn với Kiệt, chăm sóc cho anh từng chút một, đồng ý để Kiệt dạy cho Hân một bài học. Đặc biệt hơn những việc làm của bà Mai còn khiến ông Vương ghen tị khi bà đối xử quá tốt với con rể.

Trong những hình ảnh mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ", ông Vương như bị cho ra rìa vì bà Mai mải chăm sóc cho con rể. Bà Mai hiện tại một hai đều nghĩ cho Kiệt bởi mong muốn sẽ chuộc lại những lỗi lầm mà trước đây bà đã gây ra. Ông Vương thấy thế rất phấn khởi trong lòng vì khúc mắc bây lâu nay giữa mẹ vợ và con rể đã được tháo gỡ. Không khí trong gia đình bà Mai cũng vì thế mà dần vui vẻ và phấn khởi hơn thường ngày.

Video: Ông Vương ghanh tị vì bà Mai đối xử tốt với Kiệt:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2