Gạo nếp gạo tẻ: Thấy Hương khoe ảnh tình cảm bên Tường, Công liền vào bình luận và vô tình tiết lộ kết phim không ai ngờ

Phuong Thao 16:13 21/11/2018

Chứng kiến Hương và Tường khoe ảnh ngọt ngào trên mạng xã hội, Công nhanh chóng để lại bình luận "dằn mặt" khiến khán giả một lần nữa hoang mang cho cái kết của "Gạo nếp gạo tẻ".

Mới đây, diễn viên Lê Phương đã chia sẻ hình ảnh thân thiết bên cạnh bạn diễn Thanh Thức trong Gạo nếp gạo tẻ trên trang cá nhân. Trong phim, Lê Phương và Thanh Thức lần lượt đảm nhiệm hai nhân vật Hương, Tường. Cặp đôi này đang khiến khán giả hồi hộp cố gắng “đẩy thuyền” để cả hai về chung một nhà, có một cái kết trọn vẹn sau nhiều khó khăn, trở ngại những diễn biến của những tập phim vừa qua.

Tuy nhiên, sau khi Lê Phương chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân cùng dòng trạng thái: “Tường và Hương là đôi bạn thân, hay uyên ương, hay gia đình?!” thì diễn viên Hoàng Anh đã nhanh chóng để lại bình luận: “Cuối phim Hương về với Công. Chắc luôn”. Không chờ khán giả hoang mang, Lê Phương đã nhanh chóng đáp trả: “Dễ điên chưa” trước câu nói mang tính “phá đám” của diễn viên Hoàng Anh.

Trong tập phim gần đây, Tường đã mạnh dạn cầu hôn Hương sau nhiều khó khăn và nhận được cái gật đầu từ bạn gái khiến anh vỡ oà trong hạnh phúc. Ngay đến Công cũng cảm nhận được những ưu điểm từ Tường và tự nhận không thể sánh bằng, thậm chí Công còn khiến nhiều bất ngờ khi chính miệng nói với Hương: “Em lựa chọn đúng rồi đó”. Dù cho đến hiện tại Hương vẫn không hề có ý định sẽ quay về với Công nhưng khán giả vẫn không khỏi lo lắng những diễn biến của tập phim tiếp theo có thể khiến Hương từ chối tình cảm với Tường để tha thứ cho người chồng bội bạc

Gạo nếp gạo tẻ đang đi đến những tập cuối cùng, trên trang cá nhân của các diễn viên tham gia bộ phim như Lê Phương, Thúy Diễm,…cũng đồng loạt chia sẻ những hình ảnh vào ngày đóng máy của bộ phim. Tuy nhiên, đối với khán giả cái kết của bộ phim vẫn còn là một câu hỏi lớn khiến nhiều người đặt nghi vấn, nhất là khi tình cảm của Hương, Tường và Công vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc khi những diễn biến liên tục xuất hiện.

Theo Thơ Trần/Infonet