Gạo nếp gạo tẻ tập 53: Khán giả phẫn nộ trước cảnh Hương bị chồng tát, sỉ nhục trước mặt tình địch

Mỹ Linh 21:47 05/09/2018

Lo sợ cô bồ nhí Nhi tức giận, Công thẳng tay tát vợ và còn sỉ nhục cô.

Cuối tập trước, bà Mai (NSND Hồng Vân) vô tình biết cháu của mình bệnh nặng. Sang đến Gạo nếp gạo tẻ tập 53, bà cực kỳ bực tức khi biết Hương cố tình che giấu gia đình chuyện này. Tuy nhiên, bà cũng kịp tỉnh ngộ khi nghe mẹ chồng trách rằng trước giờ mình vốn thiếu quan tâm đến các con của Hương.

Trước bệnh tình của cháu, bà Mai và bà Đào chẳng biết làm gì hơn ngoài việc thắp nhang cầu nguyện tổ tiên. Về phần Hương, mặc dù cố tỏ ra mạnh mẽ trước mặt mọi người, nhưng nước mắt cứ chực trào khi nhận được điện thoại an ủi của ba ruột.

Bơ vơ một mình trong bệnh viện nhưng Hương nói dối ba là đã có mẹ và em chồng bên cạnh, để gia đình khỏi lo lắng. Cũng may là sau đó, Minh đến bệnh viện để đỡ đần giúp chị.

Gao nep gao te tap 53: Huong bi chong tat, si nhuc truoc mat tinh dich hinh anh 1

Hương nén khóc khi nghe ba gọi điện hỏi thăm.

Thấy bé Bo hôn mê bất tỉnh khá lâu, Hương vội vã đi tìm Công (Hoàng Anh) để van xin anh đến thăm con, đồng thời năn nỉ Nhi (Băng Di) hãy buông tha cho chồng mình. Lúc đầu, Công rất lo lắng khi thấy vợ vừa khóc vừa nói con vì đi tìm anh nên mới ngã bệnh.

Nhưng sau khi gọi điện cho mẹ ruột để xác minh lại những gì Hương nói, Công giáng cho Hương một bạt tai vì nghĩ rằng cô đang bịa chuyện để níu kéo khiến Nhi cũng phải giật mình. Công không biết rằng mẹ của anh đã nói dối, che giấu chuyện bé Bo nhập viện vì muốn anh dứt khoát với Hương để vui vầy bên nhân tình.

Gao nep gao te tap 53: Huong bi chong tat, si nhuc truoc mat tinh dich hinh anh 2

Cú tát trời giáng của Công với vợ.

Giữa lúc đau khổ vì không thuyết phục được Công, Hương được Tường (Thanh Thức) báo tin bé Bo tỉnh lại. Vừa gặp mẹ, Bo khóc lóc đòi ba và nức nở kể với mẹ rằng bé nghe được bà nội và cô út nói ba bỏ đi với người khác. Hương đau đứt ruột khi nghe con trai nói nhớ ba và mong muốn gia đình sum vầy.

Trong lúc Hương chạy đôn chạy đáo lo cho con, Tường đã thể hiện sự quan tâm chu đáo dành cho cô, từ việc động viên, an ủi Hương đến chuẩn bị cháo để Minh mang đến cho Hương, cùng Hương túc trực trong bệnh viện…

Nhớ lại những gì Tường làm cho mình từ trước đến giờ, trong một khoảnh khắc, Hương xao động trước tấm chân tình của anh. Tuy nhiên, ngay tức khắc những lời nức nở của con trai lại văng vẳng trong đầu khiến Hương nhớ rằng cô có trách nhiệm phải giữ lại cho các con của mình một gia đình trọn vẹn.

Trong khi đó, chuyện tình Minh (Phương Hằng) - Nhân (Tuấn Phạm) được sự chấp nhận của bố Nhân. Sau vụ bắt cóc, ông Lực có thiện cảm với Minh và vui vẻ cho phép Minh - Nhân quen nhau. Còn mối quan hệ của vợ chồng Hân - Kiệt vẫn tiếp tục căng thẳng do Hân (Thúy Ngân) luôn viện cớ bận việc để không vào bệnh viện thăm hỏi ba chồng.

Ngoài ra, đến hiện tại, Hân là người duy nhất trong nhà biết được chuyện chú Quang (Ngọc Thuận) đang nợ ngập đầu. Tình hình ngày càng căng thẳng hơn khi chú Quang bị chủ nợ kéo đến nhà. Trước tình thế đó, anh đành nghe lời Hân, đến quán karaoke để góp vui cho một nữ đại gia có tuổi - đối tác lớn của công ty Hân.

Gao nep gao te tap 53: Huong bi chong tat, si nhuc truoc mat tinh dich hinh anh 3

Tưởng rằng mình đã ghi điểm với giám đốc Hùng vì mai mối thành công, nào ngờ Hân nhận cái kết đắng vì chú Quang bỏ chạy và khiến cho nữ đại gia bị té gãy tay, chuyện làm ăn của công ty bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, Hùng càng điên tiết hơn khi Hân không lo được tiền để đầu tư vào lô đất mà anh đã gợi ý. Sau vụ việc này, Hân bị Hùng đối xử lạnh nhạt thấy rõ. Hùng cũng nhắn tin ngụ ý sẽ chia tay sau 3 ngày nếu Hân không tin tưởng đầu tư theo anh.

Video: Công thẳng tay tát Hương trước mặt nhân tình:

Theo Lạc Phong/ VTC