Gạo nếp gạo tẻ tập 102, khán giả phẫn nộ khi xem phim mà mơ hồ không biết Tường còn sống hay đã chết?

Ngân Ngân 00:25 27/12/2018

Phân cảnh Tường đau đớn ngã quỵ trên đường rồi biến mất không một lời từ biệt trong Gạo nếp gạo tẻ tập 102 đang gây nên sự phẫn nộ của khán giả khi người xem không biết được chính xác kết thúc của nhân vật.

Trong diễn biến của Gạo nếp gạo tẻ tập 102, khán giả đã tiếp tục có một phen phẫn nộ đối với biên kịch của bộ phim khi tạo nên một cái kết lấp lửng cho nhân vật Tường. Vốn dĩ, Tường và Hương có một cuộc hẹn với nhau tại nhau tuy nhiên Hương đến trễ hẹn vì phải một mình gánh chịu cơn giận dữ của bà Mai. Không thấy Hương đến đúng hẹn, Tường đã gọi điện hỏi thăm cô nhưng Hương quyết định giấu chuyện nhà để Tường yên tâm.

Tuy nhiên, trong lúc Tường đang hạnh phúc chờ Hương để trao nhẫn cưới cho nhau thì anh lại đột nhiên lên cơn đau tim, ngã quỵ xuống đường không ai biết đến. Trước đó, bà Mai đã tiếp tục cảnh cáo Tường về việc tiếp tục bên cạnh Hương sẽ mang đến đau khổ cho con gái mình bằng nhiều lời lẽ cay độc. Tuy nhiên, đến đây thì Tường cũng chính thức biến mất và để lại câu hỏi về cái kết của mình cho khán giả trong tập 102 Gạo nếp gạo tẻ?

Bởi sau phân cảnh này, Hương cuối cùng cũng đến nhà Tường nhưng không thấy ai ngoài hai chiếc nhẫn được đặt trên bàn. Quá đau khổ, Hương một mình đi chân trần giữa đường phố và ngất xỉu, trong cơn mê Hương hồi tưởng về việc Tường đã chết khiến khán giả tiếp tục có một phen choáng váng khi tiếp tục không biết kết cuộc của Tường đã ra sao?

Điều này đã khiến người theo dõi Gạo nếp gạo tẻ tiếp tục phẫn nộ về sự “hack não” của bộ phim khi không tạo nên kết thúc rõ ràng cho nhân vật. Nhiều người đã để lại bình luận với mong muốn được giải đáp thắc mắc về cái kết của Tường, liệu Tường vẫn còn sống và chuẩn bị sang Mỹ điều trị hay thật sự qua đời?

Với những diễn biến trong tập 102 của Gạo nếp gạo tẻ thì thật sự vẫn chưa có bất kỳ dấu hiệu nào chứng minh Tường đã thật sự chết chính vì vậy khán giả vẫn tiếp tục nuôi hy vọng việc Tường trở lại và có cái kết viên mãn cùng Hương.

Theo Thơ Trần/Infonet