Gạo nếp gạo tẻ: Sui gia đại chiến, Minh và Nhân có nguy cơ bị "hủy hôn ước"

Phuong Thao 14:12 24/09/2018

Chuyện hôn nhân giữa Minh và Nhân vẫn chưa được thuận buồm xuôi gió khi mối quan hệ giữa bố mẹ hai bên lại trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết khi bố Nhân đòi hủy hôn.

Cặp đôi Nhân và Minh của "Gạo nếp gạo tẻ" tưởng chừng như đã được hạnh phúc bên nhau sau bao nhiên biến cố thì chuyện lớn lại xảy ra khi gia đình nhà Nhân biết chuyện cả hai bày trò để lừa gạt tất cả mọi người. Vì biết con dâu không có tài nữ công gia chánh lại còn không chân thật khiến ông Lực - bố Nhân vô cùng tức giận và yêu cầu hủy hôn.

Ông Lực mặc dù trước đó rất vui vẻ để chúc phúc cho cả hai nhưng bây giờ đã thay đổi hoàn toàn khi không thể chấp nhận một người con dâu như Minh. 

Minh cũng biết chuyện bố Nhân không ưa mình nhưng không dám nói với bà Mai khiến bà hiểu lầm và đến quán của Nhân niềm nở như mọi khi vì nghĩ cả hai gia đình chuẩn bị làm thông gia, nhưng bây giờ mọi chuyện đã khác. 

Và chuyện gì đến cũng phải đến khi bà Mai và ông Lực đã có một trận cãi nhau kịch liệt vì dám hủy hôn với con gái. Bà Mai cho rằng con gái mình không phải người khác muốn cưới là cưới, muốn hủy là hủy: "Tôi nói cho ông biết, thằng con trai của ông cưới được con gái của tôi là đã phước đức cho nó lắm rồi".

Ông Lực cũng không phải "dạng vừa" khi đáp lại rằng: "Xin lỗi chứ con trai tôi không đời nào lấy một đứa con gái lừa dối người lớn như nó làm vợ".

Bà Mai vẫn chưa biết chuyện Minh lừa dối chuyện nấu ăn nên vẫn gân cổ lên để cãi lại khi cho rằng Minh là một người bác sĩ nên không bao giờ lừa dối ai chứ không như thằng con trai vào tù ra tội như Nhân. Điều này khiến cho ông Lực bực bội và tuyên bố chắc chắn chuyện hủy hôn. Bà Mai thấy vậy cũng lớn tiếng đòi hủy hôn và không cho Nhân và Minh đến với nhau nữa.

Bố mẹ hai bên tiếp tục căng thẳng vì những hiểu lầm không đáng có khiến Nhân và Minh vô cùng lo lắng cho chuyện đại sự sắp đến gần. Tuy nhiên không giống như lần trước, Nhân vẫn ở bên cạnh và an ủi Minh cùng nhau vượt qua mọi chuyện khiến cô nàng yên tâm hơn.

Liệu rằng sự vụng về của Minh có một lần nữa khiến cô phải xa Nhân hay ông Lực sẽ chấp nhận Minh làm con dâu và từ từ nhìn cô tiến bộ qua từng ngày?

Video: Nhân và Minh bị dọa hủy hôn:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2