"Gạo nếp gạo tẻ": Sau tất cả, người giúp Hương - Tường đả thông "câu chuyện 9 tỷ" lại là người này!

Anh Quân 09:30 06/11/2018

Một lần nữa, người làm cầu nối tâm tình cho Hương - Tường trong "Gạo nếp gạo tẻ" lại là người chẳng ai ngờ đến!

Tập 79 Gạo nếp gạo tẻ lên sóng tối qua tiếp tục là một cú sốc giáng vào khán giả bởi những tình huống quá sức oái oăm mà nó đưa đến. Đáng nói nhất chính là câu chuyện bà Mai ép Hương xin tiền Tường để bảo lãnh cho Hân Hoa hậu ra tù.

Quá đau buồn vì mẹ một lần nữa chỉ nghĩ đến em gái, Hương đã trút bầu tâm sự với một người không ai ngờ đến, đó chính là Công.

Gạo nếp gạo tẻ: Sau tất cả, người giúp Hương - Tường đả thông câu chuyện 9 tỷ lại là người này! - Ảnh 1.

Gạo nếp gạo tẻ: Sau tất cả, người giúp Hương - Tường đả thông câu chuyện 9 tỷ lại là người này! - Ảnh 2.

Trong lúc bối rối, Hương cảm thấy ấm lòng phần nào trước bữa cơm tối Công đã cất công nấu cho cô, và cô đã tìm đến chỗ Công làm việc để tâm tình khiến anh không khỏi xót xa. Hương ngại ngùng hỏi Công nếu mượn tiền như vậy có gọi là "đào mỏ" không thì bất ngờ nhận được câu đáp trả thẳng thừng từ anh: "Ngày xưa anh lỡ nhận của cô ta có 200 triệu mà bị chửi là đào mỏ, còn em đến 3 tỷ lận đó…".

Rồi Hương đi làm, cô cũng định nói chuyện mượn tiền với Tường rồi, nhưng đúng lúc ấy lại gặp mẹ Tường ở công ty. Khi cả 3 người đi ăn cùng nhau, Tường lén nhìn biểu cảm của Hương qua gương chiếu hậu và với sự tinh tế của mình, anh nhanh chóng phát hiện Hương đang gặp chuyện gì đó khó nói!

Tường hẹn gặp chú Quang ra để hỏi chuyện nhưng người anh gặp lúc này lại là... Công! Do đã lắng nghe mọi tâm sự của Hương đêm hôm trước nên Công đã nói hết mọi chuyện với Tường, bao gồm chuyện gia đình Hương phải bán nhà trả nợ cho Hân, bà Mai ép Hương mượn tiền Tường nhưng Hương không muốn...

Gạo nếp gạo tẻ tập 79: Tường thú nhận đã mua lại nhà Hương giá 9 tỷ, người giúp giải tỏa khúc mắc là Công!

Gạo nếp gạo tẻ: Sau tất cả, người giúp Hương - Tường đả thông câu chuyện 9 tỷ lại là người này! - Ảnh 4.

Gạo nếp gạo tẻ: Sau tất cả, người giúp Hương - Tường đả thông câu chuyện 9 tỷ lại là người này! - Ảnh 5.

Ban đầu, Tường định giấu Hương mọi chuyện nhưng sau đó, anh quyết định thú nhận tất cả. Lúc Hương nói rằng số tiền đó quá lớn, Tường đã làm nức lòng fan khi trả lời rằng: "Điều quan trọng bây giờ là số tiền đó có giúp gia đình em vượt qua khó khăn không, chứ số tiền lớn hay nhỏ không thành vấn đề. Bởi vì em chỉ sống vui vẻ khi gia đình được vui vẻ. Mà chỉ cần em sống vui vẻ, cái giá nào anh cũng trả".

Thế tức là không chỉ 9 tỷ, mà 18 tỷ thì Tường cũng có thể trả chỉ để đổi lấy một nụ cười trên môi Hương thôi! Đến mức này mà biên kịch còn nỡ bắt Hương - Tường chia xa thì quả thật không còn gì nhẫn tâm hơn!

Như vậy là lại một lần nữa, dù chẳng muốn nhưng Công lại là người giúp đỡ cho câu chuyện Hương - Tường. Dường như anh chàng đang phải trả giá cho những lỗi lầm trong quá khứ của mình bằng việc đem lại hạnh phúc cho Hương thì phải! Công cứ phát huy vai trò của mình đến khi phim kết thúc Công nhé! Như thế thì khán giả sẽ yêu Công nhất!

Theo Thanh Nguyên/ Helino

Loading...