Gạo nếp gạo tẻ: Sau khi Công bị bồ đá, đến lượt Hân mất trắng tiền bạc phải về quê sống vì bị nhân tình lừa

Phuong Thao 16:39 07/09/2018

Sau khoảng thời gian sống trong nhung lụa giàu sang quên đi tình thương gia đình, Hân đã phải trả giá đắt khi bị nhân tình lừa hết tiền bạc phải về quê sống cuộc đời bình dị, nghèo khổ.

Những nhân vật phản diện trong "Gạo nếp gạo tẻ" cuối cùng cũng phải nhận kết cục thê thảm khi Công bị bồ đá đến bộ quần áo đàng hoàng cũng không có mà mặc và giờ là Hân bị nhân tình lừa hết tiền bạc phải về quê sống trong hoàn cảnh nghèo nàn.

Với những gì mà Hân đã gây ra cho gia đình và người thân thì "quả báo" này thật sự quá xứng đáng với người trơ trẽn, lạnh lùng và xem đồng tiền hơn cả tình thân gia đình như Hân. 

Trước đó chắc chắn nhiều người vẫn còn nhớ Hân đã đem sổ đỏ của gia đình đi cho nhân tình mà không hề nghi ngờ những mưu đồ đằng sau đó. Vì nhân tình nói ngon ngọt rằng sẽ cho cô làm chủ công ty xây dựng lớn sau khi lấy được giấy ủy quyền sử dụng đất của gia đình. Chính vì vậy, Hân đã về nói dối bà Mai và ông Vương là mua bảo hiểm cho cả hai để lừa ông bà kí vào một tờ giấy ủy quyền về việc sử dụng mảnh đất cả nhà đang ở.

Kể từ khoảnh khắc đó nhiều người xem đã chắc chắn rằng sau này kiểu gì cả gia đình Hân cũng phải "ra đường ở" vì nhà đã vào tay tên nhân tình có mưu đồ xấu kia và quả là đúng sự thật. 

Trong những hình ảnh hậu trường được đoàn làm phim "Gạo nếp gạo tẻ" vừa mới tiết lộ có thể thấy Hân đang ngồi một mình trong căn nhà lụm xụp ở quê và nhớ về những kỉ niệm cũ. Hân đã rơi nước mắt vì không thể ngờ chính mình là người đã đẩy gia đình vào hoàn cảnh này. Chú Quang sau đó cũng xuất hiện và an ủi cháu gái tuy nhiên vẫn chưa biết là chú Quang đã nói gì với Hân.

Hình ảnh sau khi bị lừa hết tiền bạc phải về quê sinh sống của Hân.

Chú Quang an ủi Hân.

Hiện tại "Gạo nếp gạo tẻ" đang đi về những tập cuối, mối quan hệ của những thành viên trong gia đình ông Vương và bà Mai cũng dần ngã ngũ. Khán giả cũng đang mong chờ một cái kết có hậu cho Hương vì cô đã quá đau khổ trong cuộc đời, cũng như Minh và Nhân sẽ đến được với nhau sau khi đã trải qua nhiều sóng gió.

Video: Hân về quê sống sau khi bị nhân tình lừa trắng tay:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...