"Gạo nếp gạo tẻ": Sau khi bị Phúc dọa, Hân khóc hết nước mắt trao con lại cho Kiệt

Anh Quân 16:51 24/12/2018

Cuối cùng thì Hân cũng đành phải buông tay và trao bé Gấu lại cho Kiệt nuôi dưỡng dù sau đó cô đã khóc hết nước mắt rồi quay lưng bỏ đi không dám ngoảnh lại trong tập 100 "Gạo nếp gạo tẻ".

Ở tập 99 Gạo nếp gạo tẻ, Hân (Thúy Ngân) đã bị Phúc (Thùy Trang) mang chuyện bố mẹ tuổi già ra dọa, khiến Hân phải đau khổ suy nghĩ về việc sẽ trao con mình lại cho Kiệt (Trung Dũng). Cuối cùng, trong đoạn clip preview tập 11 của phim, Hân cũng quyết định buông tay và trao bé Gấu lại để Kiệt chăm sóc và nuôi dưỡng.

Gạo nếp gạo tẻ: Sau khi bị Phúc dọa, Hân khóc hết nước mắt trao con lại cho Kiệt - Ảnh 1.

Gạo nếp gạo tẻ: Sau khi bị Phúc dọa, Hân khóc hết nước mắt trao con lại cho Kiệt - Ảnh 2.

Khi thấy Hân trao con lại cho mình trong nước mắt, Kiệt cũng thấy xót xa bởi anh hiểu được tấm lòng của người mẹ khi bị ép buộc phải rời xa con mình sẽ đau đớn thế nào. Nhưng khi Kiệt bảo rằng đừng lo lắng, Hân lại đáp: "Em không muốn ba mẹ em già rồi mà phải còng lưng làm việc nuôi 2 mẹ con em nữa". Câu nói này đã chứng minh rõ ràng rằng lý do Hân đưa ra quyết định đau lòng này chính là vì những câu nói kia của Phúc.

Gạo nếp gạo tẻ: Sau khi bị Phúc dọa, Hân khóc hết nước mắt trao con lại cho Kiệt - Ảnh 3.

Gạo nếp gạo tẻ: Sau khi bị Phúc dọa, Hân khóc hết nước mắt trao con lại cho Kiệt - Ảnh 4.

Không chỉ giao mỗi bé Gấu, Hân còn quyết định về soạn đồ cho cả bé Miu và đưa sang nhà Kiệt sau đó. Phải chia xa cùng lúc không chỉ 1 mà đến 2 đứa con mình rứt ruột đẻ ra, Hân đã phải dằn lòng lại. Tuy những lời Phúc nói với cô trước đó có chút khắc nghiệt và hơi cay độc nhưng lại không hề sai. Hân đã nhận ra rằng Phúc nói đúng điểm mấu chốt là ba mẹ của Hân đã già, không thể cứ thế nuôi 3 mẹ con Hân mãi được. Hân không muốn mình và các con trở thành gánh nặng cho cả nhà nên quyết định trao con lại cho Kiệt.

Gạo nếp gạo tẻ: Sau khi bị Phúc dọa, Hân khóc hết nước mắt trao con lại cho Kiệt - Ảnh 5.

Gạo nếp gạo tẻ: Sau khi bị Phúc dọa, Hân khóc hết nước mắt trao con lại cho Kiệt - Ảnh 6.

Liệu cái kết cho chuyện tình tay 3 giữa Hân - Kiệt - Phúc rồi sẽ ra sao? Đón xem tập 100 của phim lên sóng trên kênh HTV2 và Giải trí TV, ứng dụng VieOn vào tối 24/12.

Theo Crissi/ Helino

Loading...