"Gạo nếp gạo tẻ": Sau khi bị ăn tát, Phúc hỏi Kiệt "Em là gì của anh?" và đây là câu trả lời khiến cả triệu khán giả căm phẫn

Anh Quân 09:23 15/11/2018

Sau khi bị bà Mai xúc phạm danh dự một cách thô lỗ, Phúc lại nhận được câu trả lời này của Kiệt... Thử hỏi, làm sao mà cô có thể chịu được đây?

Tập 84 Gạo nếp gạo tẻ một lần nữa khiến khán giả muốn "gục ngã" với loạt tình tiết trêu ngươi. Đáng chú ý nhất trong tập này là việc Phúc bị bà Mai (Hồng Vân) xúc phạm danh dự một cách cực kỳ thô lỗ. Chưa tìm hiểu rõ ràng mọi chuyện, khi tới nhà Kiệt (Trung Dũng) và thấy Phúc ở đó, bà Mai đã cho cô... ăn tát.

Gạo nếp gạo tẻ: Phúc hỏi Kiệt Em là gì của anh? và đây là câu trả lời khiến cả triệu khán giả căm phẫn - Ảnh 1.

Gạo nếp gạo tẻ: Phúc hỏi Kiệt Em là gì của anh? và đây là câu trả lời khiến cả triệu khán giả căm phẫn - Ảnh 2.

Quá tức giận, Phúc bỏ về. Kiệt sau đó đã tìm đến nhà cô để xin lỗi. Khi gặp Kiệt trước cổng, trông Phúc vô cùng tội nghiệp. Mặt cô vẫn còn in vết đỏ do bị tát, và cô vừa mới phải ngồi khóc trong câm lặng. Khi Kiệt quan tâm tới vết thương của Phúc, cô cũng tìm cách lảng tránh. Đối với cô bây giờ mà nói, cái tát đó không đau bằng vết thương vì bị xúc phạm ở sâu trong lòng mình.

Thế nhưng Kiệt lại chẳng biết làm gì ngoài chuyện hứa hẹn sẽ làm rõ chuyện này, để bà Mai không hiểu lầm Phúc nữa. Cảm thấy quá mệt mỏi, Phúc thẳng thừng hỏi Kiệt: "Em chỉ muốn hỏi anh một câu thôi, rốt cuộc, mối quan hệ hiện tại giữa em và anh là gì vậy?".

Gạo nếp gạo tẻ: Phúc hỏi Kiệt Em là gì của anh? và đây là câu trả lời khiến cả triệu khán giả căm phẫn - Ảnh 3.

Phải, khán giả cũng muốn hỏi Kiệt câu đó! Mối quan hệ là gì, mà Phúc phải gánh chịu nhiều tổn thương đến vậy. Mối quan hệ là gì, có xứng với trái tim, tình cảm và lòng tốt của Phúc hay không mà cô phải đánh đổi cả lòng tự trọng của mình như vậy?

Nhưng rồi Kiệt lưỡng lự. Vẫn như mọi lần, Kiệt không hề dứt khoát. Thay vì đưa ra một câu trả lời làm yên lòng người con gái vừa vì anh mà bị xúc phạm, anh lại chỉ nói rằng: "Phúc à, hãy cho anh thêm một chút thời gian nữa!".

Nghe Kiệt nói thế, Phúc lặng lẽ quay đi và người ta đã nhìn thấy nỗi xót xa tích tụ thành những giọt lệ dâng đầy trong mắt cô, chỉ chực trào ra...

Gạo nếp gạo tẻ: Phúc hỏi Kiệt Em là gì của anh? và đây là câu trả lời khiến cả triệu khán giả căm phẫn - Ảnh 4.

Vâng, thêm một chút thời gian nữa, để sắp tới bà Mai sẽ tới bệnh viện của Phúc tiếp tục làm nhục cô ở đấy! Thêm một chút thời gian nữa, để ngay cả những người thân yêu của Phúc như Nhân và ông Lực cũng hiểu lầm cô là ả hồ ly tinh chen ngang vào cuộc hôn nhân của người khác!

Thời gian để làm gì khi mà chỉ toàn đem lại cho người ta thương tổn? Chưa hề nói với nhau một tiếng yêu, vậy mà Phúc đã phải chịu đựng rất nhiều thứ vì Kiệt, như thế có đáng không? Kiệt cứ hứa hẹn, Phúc cứ chờ đợi, nhưng đã lần nào Kiệt bảo vệ được Phúc chưa?

Nhưng ấy chưa phải là tất cả đâu! Vì khi Kiệt có cuộc gặp riêng với ông Vương để giải thích, anh đã nói rõ anh và Phúc chỉ là bạn. Trước đây hai người từng yêu nhau nhưng sau đó, Phúc đã đi lấy chồng còn anh đi lấy vợ. Phúc hoàn toàn không liên quan đến chuyện Kiệt - Hân ly dị.

Gạo nếp gạo tẻ: Phúc hỏi Kiệt Em là gì của anh? và đây là câu trả lời khiến cả triệu khán giả căm phẫn - Ảnh 5.

Thế nhưng khi ông Vương một lần nữa hỏi lý do tại sao Kiệt - Hân ly dị, thì Kiệt vẫn bảo vệ cho Hân bằng cách lảng tránh và nói rằng: "Vì hai người không hợp nhau!". Nếu Kiệt mạnh bạo hơn một chút, thậm chí có "đàn bà" hơn một chút thì cũng chẳng sao, hãy nói rõ ràng mọi chuyện, thì những người liên đới như Phúc đã bớt khổ rồi! Xin Kiệt hãy bớt quân tử đi, vì nếu cứ quân tử khi xung quanh toàn kẻ tiểu nhân thì người ta sẽ gọi đó là ngu xuẩn!

Theo Anna/ Helino

Loading...