Gạo nếp gạo tẻ: Rơi vào bẫy của nhân tình dễ không tưởng, Hân chuẩn bị trả giá đắt cho lỗi lầm của mình

Phuong Thao 10:22 16/10/2018

Hân chắc chắn không thể ngờ được rằng đằng sau những lời ngon ngọt của nhân tình làm một âm mưu vô cùng kinh khủng khiến cô và cả gia đình phải lao đao.

Nếu như cuộc hôn nhân đầy sóng gió của Hương và Công chuẩn bị đi đến hồi kết khi Hương ngày càng dứt tình với chồng cũ và tìm được hạnh phúc bên người mới thì mối quan hệ giữa Hân và Kiệt lại đang đến hồi phức tạp. Cuối cùng Kiệt cũng đã phát hiện ta Hân ngoại tình sau bao ngày cô cố tình giấu diếm. 

Kiệt đã vô cùng tức giận và đau khổ khi thấy cảnh Hân tình tứ bên người mới, anh không hiểu tại sao bản thân chưa bao giờ đối xử tệ bạc với vợ nhưng cuối cùng vẫn nhận phải kết quả cay nghiệt thế này. Kiệt lớn tiếng đồng ý ly hôn trong cơn tức giận, tuy nhiên Hân lại vui mừng vì điều này và hí hửng đến thông báo với nhân tình rằng đã chia tay chồng.

Nhưng Hân nào ngờ rằng việc tiếp cận cô hoàn toàn nằm trong kế hoạch của gã đàn ông kia. Khi thấy Hân thông báo đã ly hôn với Kiệt, người này lạnh lùng trả lời: "Chia tay chồng là việc của em, liên quan gì đến anh". Hân khi đó đã tỏ ra vô cùng tức giận, tuy nhiên để lấy lòng Hân với hy vọng tiếp tục lợi dụng được cô, người này đã rối rít xin lỗi và còn đưa thẻ ngân hàng cho Hân đi mua sắm.

Tuy nhiên cái gì cũng có điều kiện của nó, trước khi đi mua sắm, Hân bị ép phải kí vào những giấy tờ không rõ nội dung. Vì sợ Hân nghi ngờ nên gã kia đã nói với cô rằng đây chỉ là những giấy tờ bình thường như mọi khi Hân vẫn kí và thế là Hân kí lấy kí để vào loạt giấy tờ này mà không hay biết rằng trong đó sẽ là một mối hiểm họa lớn với cô.

"Bút sa thì gà chết", Hân đã quá tin tưởng vào nhân tình để rồi bị phản bội và lừa gạt lúc nào không hay. Bỏ chồng, mang cả giấy tờ nhà đến cho nhân tình nhưng bây giờ lại đang bị đưa vào bẫy của người này, liệu rằng Hân có rơi vào tình cảm đau khổ, không một chốn nương thân như Công hay không?

Video: Hân bị nhân tình lừa kí vào giấy tờ không rõ nội dung:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...