"Gạo nếp gạo tẻ": Phúc thú nhận thấy vui khi Kiệt ly hôn, hứa với con gái "Mẹ sẽ đưa ba về!"

Anh Quân 08:16 14/11/2018

Trong tập 83 "Gạo nếp gạo tẻ", Phúc - Kiệt mang đến cho khán giả nhiều khoảnh khắc ngọt ngào.

Trong tập 83 Gạo nếp gạo tẻ, mối quan hệ của Phúc và Kiệt (Trung Dũng) ngày càng tiến triển tốt. Không hẹn mà gặp, Kiệt và Phúc một mình lang thang đến những góc phố, nhớ về khoảnh khắc cả hai còn ở bên cạnh nhau, cùng nhau đi chơi, ăn những món ăn yêu thích...

Gạo nếp gạo tẻ: Phúc thú nhận thấy vui khi Kiệt ly hôn, hứa với con gái Mẹ sẽ đưa ba về! - Ảnh 1.

Gạo nếp gạo tẻ: Phúc thú nhận thấy vui khi Kiệt ly hôn, hứa với con gái Mẹ sẽ đưa ba về! - Ảnh 2.

Thế rồi một cách tình cờ đến bất ngờ, cả hai chạm mặt nhau giữa phố phường đông đúc, khi trái tim người này đang nhớ người kia da diết nhưng lại chưa đủ can đảm để tỏ bày. Thế mới nói, định mệnh luôn tạo ra những điều kỳ diệu khó có thể dự đoán được.

Ngồi bên nhau, cả hai vui vẻ ôn lại kỷ niệm khi xưa. Ánh mắt và nụ cười hạnh phúc đó của Kiệt, khán giả chưa bao giờ được thấy khi anh ở bên Hân. Chỉ có Phúc mới mang lại cho Kiệt điều đó.

Gạo nếp gạo tẻ: Phúc thú nhận thấy vui khi Kiệt ly hôn, hứa với con gái Mẹ sẽ đưa ba về! - Ảnh 3.

Trở về nhà, Phúc và Kiệt bất chợt đụng mặt ông Lực. Ông Lực tỏ ra vui mừng khi thấy 2 người ngày càng trở nên thân thiết và nói với Phúc rằng, ông có cảm giác hai người không hề giống "bạn bè" như cách Phúc mô tả mà giống một đôi uyên ương.

Gạo nếp gạo tẻ tập 83: Phúc thú nhận thấy vui khi Kiệt ly hôn

Tuy nhiên, Phúc thú nhận với ông Lực rằng cô cảm thấy mình là một kẻ ích kỷ và xấu xa: "Nghi nghe tin anh ấy ly dị, con đã cảm thấy vui! Như thế có phải xấu xa không chú?". Tuy nhiên ông Lực động viên rằng đó là chuyện thường tình, Phúc hãy nhân cơ hội này để nói hết sự thật cho Kiệt biết và đến với tình yêu của cuộc đời mình.

Gạo nếp gạo tẻ: Phúc thú nhận thấy vui khi Kiệt ly hôn, hứa với con gái Mẹ sẽ đưa ba về! - Ảnh 5.

Gạo nếp gạo tẻ: Phúc thú nhận thấy vui khi Kiệt ly hôn, hứa với con gái Mẹ sẽ đưa ba về! - Ảnh 6.

Đêm ấy, Phúc ngắm nhìn bé Thương ngủ và nhủ thầm trong lòng rằng: "Mẹ sẽ đưa ba về cho con!".

Nhưng Phúc ơi liệu có được không đây? Liệu Phúc có đủ can đảm để đi tìm hạnh phúc không đây khi mà sắp tới, bà Mai sẽ chen ngang phá đám chuyện của Phúc - Kiệt?

Theo Anna/ Helino

Loading...