"Gạo nếp gạo tẻ": Phúc đã trở về bên Kiệt nhưng lại bị nghi đã có... bồ mới!

Anh Quân 09:22 03/01/2019

Mặc dù đã trở về nhưng Phúc lại đối xử lạnh nhạt với Kiệt và luôn miệng nói đến một "người bạn" khiến khán giả nghi ngờ.

Tập 105 Gạo nếp gạo tẻ vừa kết thúc phát sóng trên HTV2 và Giải trí TV. Trong tập này, các nhân vật đều đã có cuộc sống đủ đầy viên mãn. Sau thời gian sinh sống ở Canada, Phúc cũng đã trở về.

Trong ngày giỗ bố Kiệt, Hân đến nhà chồng cũ để chuẩn bị đồ cúng giỗ, đó cũng là lúc cô chạm mặt Phúc. Sau phút ngỡ ngàng ban đầu, Hân cuối cùng cũng chấp nhận sự thật. Vì không muốn Phúc vì mình mà hiểu lầm Kiệt lần nữa, Hân đã bỏ về. 

Gạo nếp gạo tẻ: Phúc đã trở về bên Kiệt nhưng lại bị nghi đã có... bồ mới! - Ảnh 1.

Sự ra về của Hân khiến Kiệt cảm thấy ái ngại. Trong cuộc nói chuyện với em gái sau đó, Kiệt có kể rằng mình đã nói với Phúc chuyện Hân vẫn qua lại mỗi năm đến đám giỗ của ông Tuấn để phụ giúp, bản thân Phúc cũng thông cảm và nói rằng chuyện đó là bình thường, cô không để bụng. Thế nhưng em gái Kiệt lại khuyên anh trai rằng: "Khi phụ nữ nói không có gì, không hoàn toàn là không có gì!".

Gạo nếp gạo tẻ: Phúc đã trở về bên Kiệt nhưng lại bị nghi đã có... bồ mới! - Ảnh 2.

Gạo nếp gạo tẻ: Phúc đã trở về bên Kiệt nhưng lại bị nghi đã có... bồ mới! - Ảnh 3.

Sự trở về của Phúc khiến khán giả ngỡ rằng từ giờ, cô với Kiệt sẽ chắc chắn là một đôi. Vì thậm chí, Kiệt đã nói với em gái rằng cô có thể gọi Phúc là chị Hai. Thế nhưng chuyện tưởng vậy dường như lại chưa phải vậy! Phúc vẫn luôn giữ khoảng cách với Kiệt.

Lần trở về này, cô cũng không ở nhà mà ở khách sạn với "một người bạn". Thậm chí Phúc đã không nhận điện thoại của Kiệt suốt một ngày dài chỉ vì bận đi với "người bạn" này. Khi Nhân chất vấn Phúc, rằng tại sao cô không thể bỏ ra một vài phú nghe điện thoại, thì cô nói rằng "người bạn" này khiến cô không tiện nghe điện thoại.

Gạo nếp gạo tẻ: Phúc đã trở về bên Kiệt nhưng lại bị nghi đã có... bồ mới! - Ảnh 4.

Phúc liên tục nhắc tới "người bạn" của cô khiến khán giả tự hỏi người đó là ai mà có thể khiến Phúc đối xử lạnh lùng với Kiệt như vậy? Hay phải chăng cô đã có... bồ mới!

Về phía Hân, sau chừng ấy năm, nhưng dường như tình cảm mà Hân dành cho Kiệt vẫn còn rất đong đầy. Mặc dù luôn nghĩ mình sẽ không còn cơ hội vì đã tự tay đánh mất Kiệt, nhưng Hân vẫn dành sự yêu thương quan tâm rất lớn cho chồng cũ.

Theo Anna/ Helino