"Gạo nếp gạo tẻ": Phúc chăm Kiệt như vợ hiền, suýt nữa để lộ chuyện có con riêng với anh

Anh Quân 09:23 30/10/2018

Trong tập 76 "Gạo nếp gạo tẻ", một chút nữa thôi là Phúc để lộ chuyện bé Thương là con riêng của Kiệt.

Những tưởng sau khi ly dị Hân, biên kịch sẽ để cho cuộc đời Kiệt "lên hương", nhưng không, số phận tiếp tục trêu ngươi chàng rể này trong tập 76 Gạo nếp gạo tẻ.

Chịu quá nhiều áp lực và chuyện buồn gia đình, Kiệt tiếp tục gục ngã trước mặt Phúc khi tình cờ gặp cô trên đường. Kiệt được Phúc đưa về xưởng chăm sóc. Nhìn cảnh Phúc chăm Kiệt như vợ chăm chồng, thậm chí cô còn tranh thủ lúc anh mê man để... nắm tay anh, fan càng mong mỏi cặp đôi này sớm trở lại bên nhau.

Bệnh tật vẫn chưa đủ, chuyện công việc của Kiệt lại liên tục gặp trắc trở khi quá trình bồi thường thiệt hại vụ xưởng gỗ bị cháy diễn ra không thuận lợi. Đã vậy, Hân lại còn tìm đến làm khó dễ. Chỉ vì bà Mai ra sức hàn gắn hôn nhân giữa Hân và Kiệt, còn chịu khó nấu lẩu mắm gọi con rể về nhà ăn nên đã khiến Hân vô cùng tức giận. Cho rằng Kiệt đang giở chiêu trò lấy lòng mẹ, Hân đến nơi Kiệt làm và buông lời sỉ vả. Nhưng "thời níu kéo" hết rồi Hân à, vì giờ Kiệt cũng muốn dứt khoát chia tay sớm. Chắc vì hơi "muối mặt" nên Hân liền quát lớn đề nghị: "Nếu anh còn một chút sĩ diện thì hãy cắt đứt liên lạc với gia đình tôi".

Gạo nếp gạo tẻ: Phúc chăm Kiệt như vợ hiền, suýt nữa để lộ chuyện có con riêng với anh - Ảnh 2.Gạo nếp gạo tẻ: Phúc chăm Kiệt như vợ hiền, suýt nữa để lộ chuyện có con riêng với anh - Ảnh 3.

Trước sự phụ bạc của vợ, Kiệt may mắn còn có Phúc bên cạnh an ủi. Phúc luôn dịu dàng, ân cần sẻ chia và đồng cảm những vất vả mà Kiệt đang gồng gánh. Kiệt than trách 8 năm trước và hiện tại, anh luôn là người trắng tay và cho rằng Phúc rời xa mình là quyết định sáng suốt. Đến lúc này, Phúc đã tiết lộ mình chia tay Kiệt không phải vì lý do đó. Tối về, Phúc được ba Nhân ngỏ ý hãy nói sự thật cho Kiệt biết bí mật về bé Thương.

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 76: Phúc nói với Kiệt "Em rời xa anh không phải vì anh là kẻ trắng tay!"

Gạo nếp gạo tẻ: Phúc chăm Kiệt như vợ hiền, suýt nữa để lộ chuyện có con riêng với anh - Ảnh 5.

Đúng lúc đó, Kiệt lại nhắn tin hỏi Phúc lý do năm xưa tại sao lại rời xa anh. Phúc suýt chút nữa đã tiết lộ chuyện bé Thương là con của Kiệt, nhưng rồi ngẫm nghĩ kỹ cô lại thay đổi quyết định. Bao giờ Phúc mới đủ dũng khí và can đảm để tìm tới với tình yêu đích thực của cuộc đời mình đây?

Gạo nếp gạo tẻ: Phúc chăm Kiệt như vợ hiền, suýt nữa để lộ chuyện có con riêng với anh - Ảnh 6.Gạo nếp gạo tẻ: Phúc chăm Kiệt như vợ hiền, suýt nữa để lộ chuyện có con riêng với anh - Ảnh 7.

Theo Thanh Nguyên/ Helino

Loading...