Gạo nếp gạo tẻ: Ông Vương biết Hân ngoại tình, dẫn con gái đi quỳ gối cầu xin Kiệt tha thứ nhưng nhận được câu trả lời bất ngờ

Phuong Thao 14:33 26/11/2018

Cuối cùng ông Vương đã biết sự thật về lý do ly hôn của Kiệt và Hân, khán giả đã tiếp tục có màn hả hê khi Hân phải trả giá cho cho những việc làm sai trái của mình.

Trước sự đau khổ của con gái, ông Vương quyết định tìm gặp Kiệt để cầu mong anh có thể tha thứ cho Hân và không tiếp tục ly hôn. Tuy nhiên, khi nghe được chính miệng Kiệt tiết lộ nguyên nhân khiến anh và Hân phải tiến tới việc chia tay đó là xuất phát từ việc Hân ngoại tình, ông Vương bất ngờ và không dám tin vào sự thật.

Sau cuộc gặp mặt với Kiệt, ông Vương về nhà để hỏi bà Mai: “Tôi hỏi những gì thằng Kiệt nói có thật không?”, đúng lúc đó Hân lại xuất hiện. Không kìm được cơn nóng giận, ông Vương đã quát thẳng vào mặt con gái: “Là mày, mày ngoại tình cho nên thằng Kiệt mới ly dị đúng không?” và tát vào mặt Hân dù bà Mai đang ra sức ngăn cản.

Ngay sau đó, ông Vương đã kéo Hân ra khỏi nhà mặc cho cô van xin. Đứng trước mặt Kiệt, ông Vương đã bắt con gái phải quỳ gối để cầu xin chồng tha thứ cho những lỗi lầm của bản thân: “Mày hãy quỳ xuống, quỳ xuống xin lỗi chồng mày đi”, “Nếu mày không quỳ thì tao sẽ quỳ”. Trước sự tức giận của ông Vương, Hân đã quỳ xuống trước mặt Kiệt vừa nghẹn ngào khóc vừa xin Kiệt tha thứ “Em xin lỗi anh”.

Sau khi biết lỗi lầm của con gái, ông Vương đã bật khóc xin lỗi con rể: “Tại ba, ba không biết dạy con cho nên nó mới làm ra chuyện bậy bạ như vậy, con nói đúng, chính con mới là kẻ bị lừa”. Chứng kiến việc ông Vương tức giận bắt Hân quỳ gối, rồi lại tự mình xin lỗi Kiệt, khán giả đã không khỏi xúc động và đồng cảm trước hành động của người cha này.

Bên cạnh đó, nhiều người lại tỏ ra tức giận khi Hân là người gây ra lỗi lầm nhưng người xấu hổ và xin lỗi thay cô lại chính là ông Vương. Để cha mẹ phải xuống nước trước mặt con rể khiến Hân trở thành một đứa con bất hiếu không hơn không kém trong mắt khán giả.

Video: Ông Vương bắt Hân quỳ gối xin lỗi chồng vì ngoại tình:

Theo Thơ Trần/Infonet