Gạo nếp gạo tẻ: Minh và Nhân tiếp tục khổ sở khi bà Mai tuyên bố "Không cưới xin gì hết"

Phuong Thao 12:08 04/10/2018

Nhân và Minh vẫn chưa thể về chung một nhà khi khúc mắc giữa bố mẹ hai bên vẫn chưa thể hòa giải, đồng thời bà Mai còn thẳng thắn tuyên bố "Không cưới xin gì hết" khiến cặp đôi vô cùng lo lắng.

Tưởng chừng như đã được hạnh phúc bên nhau sau bao nhiêu biến cố thì chuyện lớn lại xảy ra khiến Nhân và Minh của "Gạo nếp gạo tẻ" phỉa chia cắt khi gia đình hai bên trở nên căng thẳng và đòi hủy hôn. Mọi chuyện xuất phát từ việc Nhân và Minh bày cách để lừa gạt ông Lực về chuyện nữ công gia chánh của Minh khiến ông vô cùng tức giận đề nghị Nhân hãy chia tay Minh dù trước đó đã đi ra mắt gia đình.

Cũng chính vì thế mà mối quan hệ giữa hai bên gia đình trở nên căng thẳng như lúc đầu, ông Lực và bà Mai đều không muốn gả con của mình vì những điều tiếng xấu trong suy nghĩ của cả hai. Tuy nhiên vì nhìn thấy hai con dành tình cảm quá lớn cho nhau, bố mẹ hai bên đã quyết định gặp mặt để nói chuyện thẳng thắn. Nhưng điều gì đến cũng phải đến khi những con người không ưa gì nhau đối mặt thì rắc rối cũng xảy ra.

Sau những thương thuyết thì cuối cùng bà Mai cũng cho Nhân cưới Minh nhưng trong lòng không yên và đặc biệt là không hề vừa lòng với ông thông gia.

Khi nghe ông Lực chia sẻ rằng đã chọn được ngày cưới cho Nhân và Minh để chính thức cử hành hôn lễ, bà Mai tỏ vẻ mỉa mai ra mặt. Tuy nhiên khi Nhân đề nghị sẽ tổ chức đám cưới tiết kiệm, chỉ gửi giấy báo, ông Lực đã phản đối. Bà Mai thấy thế liền phản ứng gay gắt: “Đúng rồi, gia đình tôi cũng không đồng ý nữa. Mất công cho ăn học đàng hoàng bây giờ không được một cái đám cưới là sao.”

Sau khi bực tức vì gia đình nhà trai mong muốn tổ chức đám cưới đơn giản, bà Mai tuyên bố luôn "Không cưới xin gì hết" khiến Nhân và Minh tái mặt lo sợ rằng mẹ sẽ đổi ý. 

Có thể nói dù gia đình hai bên đã chính thức gặp mặt và đồng ý cưới, nhưng Nhân và Minh vẫn chưa chắc chắn là có thể về chung một nhà hay không vì tính "sáng nắng chiều mưa" của bà Mai và ông Lực.

Video: Bà Mai tuyên bố "Không cưới xin gì hết" khiến Nhân và Minh lo lắng:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2