Gạo nếp gạo tẻ: Nhẹ dạ cả tin, Hân lại bị tình cũ lừa đầu tư dự án "ma" khi muốn đòi tiền về

Phuong Thao 13:03 18/09/2018

Hân tiếp tục lấn sâu vào những sai lầm khi nghe theo những lời dụ dỗ ngon ngọt của nhân tình để lấy tiền đầu tư vào những dự án ma đầy may rủi.

Hân của "gạo nếp gạo tẻ" vẫn đang là nhân vật bị ghét nhất phim với những hành động trơ trẽn mà cô gây ra cho gia đình. Luôn hằn học với Kiệt, quát mắng mẹ đẻ rồi không xem ai ra gì, Hân chỉ biết nghĩ cho bản thân để làm so được sống sung sướng nhất có thể là không biết đến cảm nhận của người khác.

Ở những tập trước của "Gạo nếp gạo tẻ", Hân khiến nhiều khán giả phẫn nộ khi dám lừa bà Mai và ông Vương kí vào giấy ủy quyền sử dụng đất để đem đến cho nhân tình hòng đầu tư vào dự án lớn. Hân không hề biết rằng tất cả những việc cô làm cho nhân tình đều đang bị lợi dụng chứ thực chất chẳng có dự án hay công ty nào cả.

Trong những hình ảnh mới nhất của bộ phim, Hân tiếp tục lún sâu vào những sai trái của mình khi nghe theo lời dụ dỗ của nhân tình. Sau hơn 1 tháng hùn vốn với người tình làm ăn, Hân có ý định đòi lại tiền lời nhưng bị nhân tình liên tục từ chối khéo. Người này nói rằng muốn giữ vốn để đầu tư cho Hân vào những việc lớn hơn cùng những lời hứa hẹn về một tương lai sáng lạng, đầu tư "một vốn mười lời" cực kì hấp dẫn.

Sau khi nghe những lời ngon ngọt của nhân tình, Hân ngay lập tức nghe theo mà không mảy may nghi ngờ. Thấy Hân có vẻ dễ dàng trong mọi chuyện, nhân tình càng được nước lần tới và lừa cô từ lần này đến lần khác. Và liệu rằng Hân có đủ tỉnh táo để nhận ra những trò lừa bịp này hay sẽ bị đồng tiền làm mờ mắt mà đẩy gia đình vào đường cùng hay không?

Video: Hân tiếp tục bị nhân tình lừa đầu tư vào những dự án "ma":

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...