Gạo nếp gạo tẻ: Nhân và Minh lại bị dọa hủy hôn vì dám làm chuyện tày đình này

Phuong Thao 22:57 19/09/2018

Vì để lộ chuyện chú Quang đến nấu thay món bún đậu mắm tôm, Minh đã khiến ông Lực vô cùng tức giận và yêu cầu Nhân hủy bỏ ngay đám cưới vì không muốn có một cô con dâu không biết nội trợ lại còn bày trò lừa dối mình.

Cặp đôi Nhân và Minh của "Gạo nếp gạo tẻ" tưởng chừng như đã được hạnh phúc bên nhau sau bao nhiên biến cố thì chuyện lớn lại xảy ra khi gia đình nhà Nhân biết chuyện cả hai bày trò để lừa gạt tất cả mọi người.

Chuyện là trước đó trong buổi ra mắt nhà chồng, Minh vì vụng vệ nhưng lại muốn đãi các thành viên trong nhà Nhân món Bắc nên đã nhờ chú Quang lén qua nhà để giúp đỡ làm món "tủ" này. Chú Quang đã giả danh người đến sửa đồ để vào nhà một cách đàng hoàng và nấu món ăn này thay cho Minh.

Khi bày biện lên bàn, mọi thứ tươm tất khiến ông Lực tấm tắc khen cô con dâu tương lai đảm đang, biết nấu ăn ngon. Thế nhưng mọi chuyện lại không kém dài được bao lâu khi lần này ông Lực tiếp tục muốn Minh nấu món bún đậu hôm trước để đãi nhiều họ hàng hơn trước khi cho cả hai làm lễ kết hôn.

Lần này Minh lại cầu cứu chú Quang nhưng không biết vì lí do gì mà chú Quang không đến được khiến Minh phải tự tay nấu nướng tất cả. Và kết quả là Minh bày lên bàn một món ăn không được đẹp cả về mỹ quan lẫn mùi vị, đậu thì cháy khét, bày trí thì xuề xòa khiến ông Lực bất ngờ.

Tuy nhiên Nhân đã nhanh chóng "chữa cháy" cho Minh khi nói với bố rằng bạn gái đang mệt nên hôm nay nấu không được ngon. Ông Lực nghe thế ban đầu cũng tin và an ủi Minh bằng việc mong mọi người ăn bún và nước chấm cũng được còn đậu cháy thì dùng sau.

Minh ra về trong buồn bã và gặp chú Quang ngoài cổng, lúc này chú mới hớt ha hớt hải chạy đến nhưng mọi chuyện đã quá muộn. Đứng ngoài cổng nói chuyện với chú Quang nhưng Minh không ngờ rằng họ hàng của nhà Nhân đã nghe được và vô cùng tức giận.

Khi tất cả mọi người đã ra về, ông Lực đã nói chuyện với Nhân bằng giọng điệu vô cùng gắt gỏng. Đặc biệt ông Lực yêu cầu Nhân hủy bỏ hôn lễ với Minh vì không thể chấp nhận một cô con dâu dám bày chuyện lừa gạt mình và không biết nội trợ.

Liệu rằng sự vụng về của Minh có một lần nữa khiến cô phải xa Nhân hay ông Lực sẽ chấp nhận Minh làm con dâu và từ từ nhìn cô tiến bộ qua từng này, đồng thời tha thứ cho lỗi lầm dám lừa gạt ông vì nói cho cùng cũng chỉ vì Minh muốn tạo ấn tượng tốt với gia đình Nhân mà thôi.

Video: Nhân và Minh bị dọa hủy hôn vì dám bày chuyện lừa gạt nhà Nhân:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2