"Gạo nếp gạo tẻ": Nhân tình sắp bỏ trốn, Hân vẫn vô tư dâng cho hắn 500 triệu đồng

Anh Quân 09:06 25/10/2018

Trong tập 75 "Gạo nếp gạo tẻ", Hân tiếp tục dâng cho Hùng 500 triệu đồng trong khi hắn ta đang hoàn tất những công đoạn cuối cùng để bỏ trốn.

Tập 75 Gạo nếp gạo tẻ vừa kết thúc phát sóng trên đài HTV2 và Giải trí TV. Trong tập này, Hân (Thúy Ngân) tiếp tục đẩy nỗi phẫn nộ và "điên tiết" của người xem lên tới đỉnh điểm khi cô quá dễ dàng để cho nhân tình lừa phỉnh.

Khi Hân tới gặp Hùng để nhắc anh ta về khoản tiền lãi tháng đầu tiên của mình, thay vì đưa cho Hân, Hùng tìm cách đánh vào lòng tham của cô nàng bằng cách nói rằng Hân cố đợi 1 tuần nữa, tiền lãi sẽ tăng lên 10 lần.

Gạo nếp gạo tẻ: Nhân tình sắp bỏ trốn, Hân vẫn vô tư dâng cho hắn 500 triệu đồng - Ảnh 1.

Nghe vậy, Hân sửng sốt thắc mắc rằng tại sao chỉ trong một thời gian ngắn, số tiền lãi lại thu được cao như vậy? Người xem cứ tưởng rằng Hân bắt đầu biết suy nghĩ một chút rồi! Nhưng không! Khi Hùng giải thích rằng đây là bí mật kinh doanh của anh ta, không bao giờ tiết lộ cho người ngoài. Nhưng vì là Hân nên Hùng mới tiết lộ, đấy là công ty đang mua được một số lô đất với giá hời, ai góp vốn đầu tư trong thời điểm này sẽ nhận được tiền lãi cực cao. Vậy là Hân tin!

Ngay ngày hôm sau, cô nàng không biết kiếm ở đâu được 500 triệu mang tới cho Hùng để "góp vốn đầu tư". Bà Mai trong tập này có nhắc đến việc năm xưa Hân học dốt, ý muốn nói mỉa mai cô nàng ngu ngốc là cũng có "số má" cả. Xem ra chẳng ai hiểu Hân hơn bà Mai! Hân không chỉ ngu ngốc mà còn quá ngu ngốc! Dâng cả nhà cả đất còn chưa đủ, nay lại thêm 500 triệu đồng, đã vậy lại còn dương dương tự đắc nghĩ mình thông minh, giỏi giang, thức thời lắm!

Gạo nếp gạo tẻ: Nhân tình sắp bỏ trốn, Hân vẫn vô tư dâng cho hắn 500 triệu đồng - Ảnh 2.

Về phía Hùng, anh ta đang trong quá trình hoàn tất mọi công đoạn để bỏ trốn cùng người tình. Trong cuộc điện thoại gọi cho cô gái này, Hùng để lộ thông tin rằng đã chuẩn bị xong tất cả hộ chiếu rồi. Nay có thêm 500 triệu của Hân, đoạn đường "tiễn" Hùng lại ngày một thu ngắn lại, fan Gạo nếp gạo tẻ chắc không phải chờ lâu nữa đâu!

Theo Thanh Nguyên/ Helino

Loading...