Gạo nếp gạo tẻ: Nhận thấy lỗi lầm của mình, Công chấp nhận chúc phúc cho Hương và Tường

Phuong Thao 12:32 14/10/2018

Không còn cố chấp mong muốn được Hương tha thứ cho những lỗi lầm của mình, Công giờ đây đã dần buông xuôi và chấp nhận để vợ đến bên giám đốc Tường với mong muốn cô sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn trước đây.

Có thể nói tình yêu bây giờ của hai nhân vật Công và Hương đã không còn vì những lỗi lầm khi xưa mà Công gây nên, nhưng trên tất cả điều mà Công có thể làm bây giờ là chúc cho Hương hạnh phúc bên người mới. Tình yêu không còn nhưng tình nghĩa vợ chồng thì vẫn luôn tồn tại, không thể sống chung trong một mái nhà thì cả hai vẫn sẽ vui vẻ mà gặp lạ nhau vì những đứa con và bỏ qua những lỗi lầm khi xưa nếu còn sự tôn trọng.

Công đã mắc quá nhiều sai lầm trong quá khứ để bây giờ anh có muốn quay đầu cũng không thể được. Những đau khổ, tuyệt vọng mà Công gây ra cho Hương không đời nào cô có thể quên được. Người phụ nữ luôn yêu hết mình, nhưng khi nhìn người đàn ông của mình tình tứ bên người khác và lạnh lùng với bản thân chắc chắn không thể nào chịu đựng được.

Công của những ngày trong quá khứ đã bị tiền che mờ mắt đến nỗi tình thân gia đình và tình nghĩa vợ chồng anh cũng gạt qua một bên. Để rồi khi bị "đá" ra đường không thương tiếc anh mới nhận ra  nhà mới chính là nơi để về chứ không phải những xa hoa phù phiếm ngoài kia.

Những hối hận giờ đã quá muộn màng, Hương có thể đã từng van xin Công quay về nhưng bây giờ thì không. Cô đã trở thành con người mạnh mẽ, dám lên tiếng để bảo vệ bản thân và hơn hết quyết định đoạn tuyệt với cuộc hôn nhân không hạnh phúc này.

Mặc cho gia đình Công hết mức níu kéo Hương và tạo điều kiện cho Công quay về sửa lỗi, từ việc anh nhận làm việc nhà và chăm con cho Hương đi làm đến việc phá đám những cuộc hẹn hò giữa Hương và Tường, gieo rắc và tâm hồn những đứa trẻ suy nghĩ xấu về Tường để các con không muốn mẹ đi bước nữa.

Nhưng cuối cùng những điều đó cũng không thể ngăn được Hương tìm được hạnh phúc mới bởi tình yêu quá lớn và lòng bao dung của giám đốc Tường dành cho cô. Với sự đồng cảm và tình yêu mà Tường đã dành cho người con gái đã chịu quá nhiều đau khổ vì hôn nhân không hạnh phúc, anh bỏ qua tất cả và chỉ giữ lại một điều có là tình yêu với Hương. Giờ đây khi chứng kiến cảnh Tường chăm sóc cho Hương, Công mới thực sự hối hận và muốn vợ được hạnh phúc bên người khác.

Sau cùng, Công đã thành tâm chúc phúc cho Hương và Tường, đồng thời mong muốn cả hai con đừng hiểu xấu về chú Tường mà cứ vui vẻ đi chơi. Nhìn cảnh Công ngậm ngùi nhìn Hương và hai con lên xe đi chơi với Tường khiến nhiều người không khỏi xót xa cho Công, nhưng cũng công nhận đây là điều anh phải chấp nhận sau những lỗi lầm mà mình gây ra và điều này là hoàn toàn xứng đáng với Hương.

Video: Công thành tâm chúc phúc cho Hương và Tường:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2