Gạo nếp gạo tẻ: Nhân bị bố mắng vì bỏ buổi hẹn ra mắt để đến thăm Minh trong bệnh viện

Phuong Thao 11:56 22/08/2018

Vì biết tin Minh nhập viện do kiệt sức, Nhân đã tức tốc chạy đến thăm cô mà quên đi có buổi gặp gặp mặt với cô gái mà bố mai mối khiến ông vô cùng tức giận.

Trong những hình ảnh mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ", Minh đau khổ đến mức phải nhập viện vì sức khỏe suy kiệt. Đặc biệt sau thông tin Nhân đồng ý đến với người mới nhờ sự mai mối của bố đẻ càng khiến cô thêm đau khổ hơn.

Nhận được thông tin Minh vào viện, Nhân tức tốc chạy đến thăm nhưng anh đã bị bà Mai đuổi thẳng vì không muốn thấy mặt Nhân thì Minh sẽ nhớ lại những kỉ niệm xưa cũ. Minh sau khi nghe tiếng của Nhân đến đã cố gắng gượng dậy để gặp anh nhưng không thể vì sức khỏe của cô bây giờ quá yếu.

Cũng trong khoảng thời gian mà Nhân đến thăm Minh cũng là lúc gia đình sắp xếp cho Nhân buổi gặp mặt với cô gái do bố anh mai mối. Tuy nhiên Nhân không thể đến được và điều này khiến bố rất tức giận.

Khi về đến nhà, Nhân đã bị bố mắng té tát vì làm mất mặt mình trong buồi gặp gỡ này, đây cũng là con gái của đối tác làm ăn nên việc Nhân không đến khiến bố vô cùng khó xử, không biết nên giải thích thế nào.

Chuyện tình cảm của Nhân và Minh trong bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" đang khiến khán giả phải xót xa hơn bao giờ hết khi cả hai yêu nhau nhưng không thể đến bên nhau. Vì những ngăn cấm từ gia đình, Nhân và Minh phải chia cắt để không làm phật lòng bố mẹ. Những tình tiết quá đau khổ của Nhân và Minh đang lấy đi nước mắt của không ít khán giả. Và liệu rằng sau bao nhiêu sóng gió thì tình yêu của cả hai có đủ lớn đế vượt qua?

Video: Nhân bị bố mắng vì bỏ buổi gặp mặt để đi thăm Minh:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...