Gạo nếp gạo tẻ: Nhân bạo gan công khai Minh là vợ khiến bố bẽ mặt trước dòng tộc

Phuong Thao 15:47 29/08/2018

Để chứng minh cho tình yêu của mình, Nhân đã bạo gan giới thiệu Minh là vợ sắp cưới trước mặt dòng tộc, họ hàng để bố từ bỏ ý định mai mối cô gái khác cho mình.

Tình yêu của Nhân và Minh "Gạo nếp gạo tẻ" đang khiến người xem xót xa hơn bao giờ hết trước tình cảnh đôi trẻ phải chia tay khi vẫn còn yêu. Cả hai người dành cho nhau tình cảm thắm thiết tưởng nhưng như không thể rời xa, nhưng chỉ vì sự ngăn cấm và hiểu lầm không đáng có từ gia đình hai bên mà Nhân và Minh không thể ở bên nhau.

Tuy nhiên trong những hình ảnh mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ", phía gia đình của Minh đã dần chấp nhận cho chuyện tình cảm của con gái sau khi chứng kiến cảnh Minh quá đau khổ vì không thể quên Nhân.

Nhìn Minh phải nhập viện vì suy sụp tinh thần, rồi liên tục uống rượu giải sầu khiến bà Mai không thể chịu đựng nổi vì thương con. Chính vì vậy ông Vương và bà Mai đã quyết định để Nhân và Minh chính thức qua lại với nhau, gạt bỏ những định kiến trong quá khứ không mấy tốt đẹp của Nhân.

Nhưng khi vượt qua được cửa ải mang tên gia đình bà Mai thì Nhân và Minh lại gặp phải sự phản đối quyết liệt từ bố của Nhân là ông Lực. Vì những thù hằn trước những lời nói không hay mà bà Mai dành cho con trai mình trước đây, ông Lực một mực phản đối Minh và còn bắt Nhân phải chia tay Minh và quen cô gái khác.

Ông Minh đã sắp đặt sẵn cuộc mai mối con gái của bạn mình để cả hai đẩy nhanh tiến độ tiến đến kết hôn với hy vọng Nhân sẽ nhanh chóng quên Minh. Tuy nhiên tình yêu quá lớn mà Nhân dành cho Minh khiến ông phải bất lực khi Nhân đường đường chính chính giới thiệu Minh là vợ tương lai của mình trước mặt họ hàng.

Ông Lực khi thấy Nhân và Minh nắm chặt tay nhau cùng khẳng định tình cảm của cả hai thì tỏ ra vô cùng sốc và bất ngờ. Trước những tính toán và sắp đặt của ông cũng không thể thắng nổi tình yêu mà đôi trẻ dành cho nhau. Và liệu rằng Nhân và Minh sẽ cùng nắm tay nhau để vượt qua thử thách này hay sẽ một lần nữa buông xuôi trước khó khăn trên chặng đường tìm hạnh phúc của mình.

Video: Nhân giới thiệu Minh là vợ tương lai trước mặt họ hàng khiến bố vô cùng bất ngờ:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2