"Gạo nếp gạo tẻ" ngoại truyện: Thấy Hân mải mê chụp ảnh. Kiệt giục vào tiệc nhưng chỉ được ngồi yên không được ăn

Ngân Ngân 18:10 07/12/2018

Nếu như trong "Gạo nếp gạo", Hân và Kiệt đã quyết định buông tay đối phương thì ngoài đời "cặp vợ chồng" vẫn vô cùng thân thiết và nhiều lần khiến khán giả bật cười vì sự hài hước của cả hai.

Mới đây, diễn viên Trung Dũng đã chia sẻ một video trên trang cá nhân ghi lại hình ảnh cùng nữ diễn viên Thúy Ngân xuất hiện trong một sự kiện. Mở đầu đoạn video là hình ảnh Thúy Ngân vẫn đang mải mê chụp ảnh cùng trang phục áo dài khiến diễn viên Trung Dũng phải thúc giục: “Hân à tới giờ đi vô rồi dự chương trình mà còn đứng chụp hình gì nữa?”.

Thế nhưng chưa nghiêm khắc với Thúy Ngân được bao lâu, Trung Dũng đã khiến nhiều người phải bật cười trước lời dặn dò nữ diễn viên trước khi vào dự sự kiện đầy hài hước của nam diễn viên: “Nghe anh dặn nè, đi vô làm việc cho xong rồi đi về nghe không, chứ không phải vô ngồi thấy đồ ăn ngon rồi ăn là về nhà tôi cho ăn cơm sườn luôn đó”.

Sau khi dặn dò Thúy Ngân, Trung Dũng lại có dịp kể khổ khi tiết lộ cả hai đến sự kiện trong tình trạng rất đói bụng. Thậm chí, nam diễn viên còn lôi kéo cả Thúy Ngân: “Cả hai vợ chồng mình vô làm mặt xấu một bữa đi” khi quyết định sẽ ăn ngay khi vào dự tiệc vì quá đói.

Phản ứng của Trung Dũng và Thúy Ngân trong đoạn video khác hẳn với hình ảnh của cả hai diễn biến trong của "Gạo nếp gạo tẻ". Sau nhiều biến cố, Hân và Kiệt đã quyết định buông tay đối phương, kết thúc tình cảm để tìm một cuộc sống mới. Dù đã tuyên bố chia tay nhau thế nhưng khi biết Hân hiến gan để cứu mẹ, Kiệt vẫn tận tình chăm sóc cô. Thậm chí, trong tiệc sinh nhật của ông Vương khi Kiệt và Hân bất ngờ gặp lại, anh đã có nhiều hành động khiến khán giả khẳng định Kiệt vẫn còn tình cảm với Hân.

Thế nhưng, việc Kiệt và Hân quay về bên nhau trong kết thúc "Gạo nếp gạo tẻ" lại là điều không thể chấp nhận đối với nhiều khác giả. Dù kết thúc của cặp đôi này ra sao thì cũng không thể phủ nhận việc Trung Dũng và Thúy Ngân luôn là đồng nghiệp thân thiết và nhiều lần khiến khán giả bật cười khi cả hai xuất hiện bên nhau.

Theo Thơ Trần/Infonet