Gạo nếp gạo tẻ ngoại truyện, phát hiện nguyên nhân khiến bệnh tim Tường tái phát là do Hương...hét quá lớn

Ngân Ngân 14:21 26/12/2018

Nếu như trên màn ảnh, mối tình bi kịch của Hương và Tường đang khiến khán giả rơi nước mắt thì hậu trường của bộ phim lại khiến nhiều người không khỏi bật cười vì sự lầy lội của dàn diễn viên.

Mới đây, một đoạn clip hậu trường đã được diễn viên Lê Phương chia sẻ trên trang cá nhân, phân đoạn Hương và Tường bên cạnh nhau trong một vườn hoa đỏ lãng mạn tại Đà Lạt đã được tiết lộ. Tuy nhiên, khác hẳn với cảnh quay ngọt ngào, lãng mạn trên phim thì hậu trường lại khiến khán giả bật cười bởi sự lầy lội của Lê Phương và Thanh Thức trong phân cảnh này.

Đoạn clip được mở đầu bằng hình ảnh Hương đang chạy đi tìm Tường khắp nơi, không còn là một Hương dịu dàng trên phim, Hương vì mải miết tìm Tường mà lớn tiếng kêu tên anh giữa vườn hoa. Phát hiện Tường lại đang ngồi nghỉ mệt tại một luống hoa bên cạnh trong khi mình đang tìm kiếm khắp nơi, Hương liền quên cả hình tượng mà hét lớn: “Trời ơi. Sao anh lại nằm đó”. Tường cũng nhanh chóng đáp lại Hương vừa thở hổn hển: “Em chạy nhanh quá, anh theo không kịp”.

Tưởng rằng, Hương sẽ để Tường tiếp tục nghỉ ngơi nhưng cô lại quát lớn: “Đứng dậy, lẹ lên. Đếm 1,2,3 là chạy nghe chưa”. Nhiều người xem đoạn clip đã nhanh chóng nhận định thì ra nguyên nhân khiến bệnh tim của Tường bị tái phát và ngày càng nặng là do Hương hét quá lớn trong lúc cả hai bên cạnh nhau. Khán giả còn hài hước để lại bình luận “Anh Tường bị bệnh tim mà chị Hương hét lớn thế, bởi vậy anh Tường chỉ còn sống ba tháng là phải rồi?”, “Phát hiện ra nguyên nhân Tường tái phát bệnh tim là do Hương hét quá lớn”.

Chưa biết mối tình bi kịch trong Gạo nếp gạo tẻ liệu có viên mãn hay sẽ là kết thúc bi kịch khi Tường sẽ phải vĩnh viễn xa Hương. Tuy nhiên, đoạn clip trên cũng khiến khán giả phần nào vui vẻ vì sau những phân cảnh đau lòng của Hương và Tường, nhiều người có thể chứng kiến sự lầy lội của cả hai trong hậu trường.

Hậu trường Gạo nếp gạo tẻ: Phát hiện nguyên nhân Tường bị tái phát bệnh tim là do Hương hét quá lớn

Theo Thơ Trần/Infonet