Gạo nếp gạo tẻ ngoại truyện: Kiệt miệt mài tìm Hân giữa tâm bão bóng đá vì không biết Hân bán cơm ở đâu

Ngân Ngân 15:51 12/12/2018

Không chỉ trên phim mà ngoài đời Trung Dũng vẫn luôn miệt mài tìm kiếm Hân thế nhưng thay vì xúc động khán giả lại phải chào thua trước sự “lầy lội” của nam diễn viên.

Tối ngày 11/12, diễn viên Trung Dũng đã chia sẻ một đoạn video ghi lại hình ảnh bản thân đang mải miết đi tìm Hân tại đường phố Hà Nội giữa tâm bão bóng đá trên trang cá nhân. Trong lúc hàng triệu người Việt Nam đang hướng về đội tuyển đang chiến đấu tại Malaysia thì Trung Dũng lại chỉ quan tâm việc tìm kiếm Hân, nam diễn viên còn hài hước chia sẻ vì không biết Hân đang bán cơm tại đâu nên phải đi tìm vợ cũ giữa đường phố lúc bão bóng đá thể này: “Trời Hà Nội vừa mưa vừa lạnh, nói chung là hôm nay đi tìm phố này coi Hân có bán cơm sườn ở đây không. Chứ tìm mấy ngày nay rồi Hân nó bỏ đi chỗ khác bán rồi?”.

Khác hẳn với những diễn biến đau lòng trong Gạo nếp gạo tẻ, đoạn clip Kiệt mặc mưa bão để đi tìm Hân khiến khán giả không khỏi bật cười, nhiều người còn hài hước để lại bình luận: “Chị Hân ở Sài Gòn đi bão mà anh đi tìm 8 năm nữa cũng không thấy?”, “Chị Hân đang ở Malaysia đó anh ơi”...Đây không phải là lần đầu tiên, Trung Dũng nhắc đến nhân vật Hân trên trang cá nhân, trước đó nam diễn viên cùng Thúy Ngân từng nhiều lần thể hiện tình cảm đồng nghiệp thân thiết trên mạng xã hội.

Trong những diễn biến mới của Gạo nếp gạo tẻ, sau khi biết Hân đang phải cực khổ kiếm sống tại quán cơm, Kiệt đã nhiều lần quan tâm đến vợ cũ. Trong lúc Hân bị quấy rối bởi một kẻ say rượu lạ mặt, Kiệt là người duy nhất Hân nhớ đến vào thời điểm tuyệt vọng nhất và cũng chính anh là người cứu Hân thoát khỏi hành động đốn mạt của gã đàn ông biến thái kia. Sau vụ việc đó, Kiệt cùng đã gọi điện yêu cầu luật sư hoãn lại vụ ly hôn với Hân, cũng chính vì vậy ầm anh phải khó xử khi đối mặt với bác sĩ Phúc khi bị cô chất vấn về mối quan hệ hai người.

Trong suốt thời gian Gạo nếp gạo tẻ đi đến những tập cuối cùng có lẽ khán giả sẽ còn tiếp tục chào thua trước những câu chuyện hài hước giữa Kiệt và Hân khác hẳn với những diễn biến xúc động của bộ phim.

Theo Thơ Trần/Infonet