Gạo nếp gạo tẻ ngoại truyện: Kiệt bắt cá hai tay vừa gọi Phúc là vợ yêu đã quay sang đòi trở lại với Hân

Ngân Ngân 22:28 06/01/2019

Kiệt tiếp tục lại bị bắt tại trận “một lúc đạp hai thuyền” khi vừa gọi Phúc vợ yêu đã liền liền xoay sang Hân đòi quay trở lại.

Diễn viên Trung Dũng đã chia sẻ hình ảnh bản thân và Thúy Ngân trên trang cá nhân khi cùng xuất hiện tại sự kiện We Choice Awards diễn ra tối ngày 5/1 cùng dòng nội dung: “Khi được bên anh em hạnh phúc lắm phải không Hân? Kiệt phải làm sao đây?”

Tưởng chừng Hân sẽ phản hồi “đầy tình cảm” trước chia sẻ của Kiệt nhưng chính cô là người phanh phui chuyện Kiệt “bắt cá hai tay” giữa mình và Phúc: “Anh vừa qua facebook của chị Trang comment là vợ yêu mà còn hỏi em cái gì nữa?”. Trước phản hồi của Hân, Kiệt đành thừa nhận một cách hài hước “tội trạng” của mình: “Chết rồi….bị phát hiện”.

Không chỉ ngoài đời mà ngay cả trong phim Kiệt cũng đang khiến khán giả bực tức vì cứ day dưa giữa Hân và Phúc mà không đưa ra một quyết định cuối cùng cho mối quan hệ của cả ba người. Chính vì thái độ không rõ ràng của Kiệt đã khiến Hân và Phúc đều rơi vào đau khổ, không thể dứt ra mối quan hệ này để tìm một hạnh phúc đích thực cho riêng mình. Tuy nhiên, theo như số đông ý kiến của khán giả thì Kiệt nên đến bên Phúc bởi Phúc đã hi sinh cho anh quá nhiều trong quá khứ, lựa chọn này cũng là cái kết công bằng cho cả ba.

Gạo nếp gạo tẻ đã đi đến những tập cuối cùng tuy nhiên khán phải vẫn chưa biết được cái kết cuối cùng cho mối tình của Hân, Kiệt và Phúc. Sau cùng, Kiệt sẽ quay về Hân khi không dứt được tình xưa hay sẽ quyết định đến bên Kiệt để xây dựng một tổ ấm mới?

Theo T.T/Infonet