Gạo nếp gạo tẻ ngoại truyện: Công bị Hương bỏ, bồ đá vẫn chưa về được nhà trong tình trạng thê thảm

Phuong Thao 18:30 13/10/2018

Hình ảnh diễn viên Hoàng Anh ngồi trên một quán vệ đường đã thu hút sự chú ý của nhiều người, nhất là đối với người hâm mộ của bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ".

Mới đây, hình ảnh diễn viên Hoàng Anh ngồi ăn trong một quán bình dân trên lề đường đã khiến nhiều người liên tưởng đến tình trạng của nhân vật Công do anh đảm nhận đang phải trải qua trong những tập gần đây của bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ".

Vai Công trong "Gạo nếp gạo tẻ" vốn là người đàn ông hèn kém, thất nghiệp và thích khoe khoang nhưng anh luôn sẵn sàng làm mọi thứ, đánh đổi cả sĩ diện để bảo vệ vợ mình. Tuy nhiên, mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi anh gặp được Nhi, một tiểu thư giàu có và chấp nhận trở thành tình nhân của cô để có được tiền bạc và danh lợi. Thậm chí Công còn quyết định ly dị với người vợ 10 năm, không từ bất kì thủ đoạn nào để có được tờ giấy chứng nhận độc thân chỉ để chiều lòng cô nhân tình giàu có

Thế nhưng, điều gì đến cũng phải đến, Công cuối cùng cũng bị Nhi ruồng bỏ, phải cởi bỏ bộ vest, đồng hồ, chiếc điện thoại Nhi tặng rồi tay trắng ra đi. Không một xu dính túi, đói rách, cơ cực càng chẳng có chỗ để nương thân.

Đến cả dĩa cơm từ thiện giá 2000 đồng Công cũng không thể mua nổi, anh đành phải rửa bát thuê cho chủ quán để qua cơn đói khát. Chính trong những ngày tháng cơ cực bần hàn này, Công mới thật sự hối hận về những gì mình đã làm trong bấy lâu nay, và cầu mong được vợ tha thứ thế nhưng đối với những hành động của Công trước đây, Hương đã thẳng thừng từ chối lời van xin của anh.

Chính vì vậy, hình ảnh của diễn viên Hoàng Anh giản dị ngoài đời thực đã khiến nhiều người nghĩ ngay đến tình cảnh khốn khổ của nhân vật Công mà anh đảm nhận. Thế nhưng, nếu như khán giả luôn bày tỏ thái độ hả hê cho quả báo mà Công trong Gạo Nếp Gạo Tẻ đang phải gánh chịu trong những tập phim vừa qua thì hình ảnh diễn viên Hoàng Anh lại nhận được sự khen ngợi bởi sự giản dị, gần gũi của mình.

Hoàng Anh là một diễn viên nổi tiếng, từ lâu anh đã trở thành gương mặt quen thuộc trên màn ảnh khi góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình. Các phẩm tiêu biểu của Hoàng Anh phải kể đến Cô Dâu Tuổi Dần, Cuộc Chiến Hoa Hồng, Ải Trần Giang, Lối Sống Sai Lầm,… Tuy nhiên, khác hẳn với các vai diễn trước, Công trong Gạo Nếp Gạo Tẻ là một nhân vật khiến khán giả vừa giận vừa thương, một người đàn ông nhu nhược, thương vợ nhưng vì danh lợi lại sẵn sàng từ bỏ gia đình để rồi nhận phải kết cuộc bi đát như hiện tại. Có thể nói vai diễn này sẽ là một dấu ấn quá trọng trong sự nghiệp diễn xuất của Hoàng Anh khi giúp anh khẳng định được tài năng, đồng thời khiến tên tuổi trở nên gần gũi đến với khán giả.

Hiện tại, "Gạo nếp gạo tẻ" đang được phát sóng lúc 20h trên kênh HTV2 và 21h trên kênh Giải Trí TV từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần. Kết cuộc của nhân vật Công vẫn còn là một nghi vấn, khi nhà sản xuất bộ phim liệu có giữ nguyên cái kết của bản gốc khi Hương sẽ tha thứ cho Công và anh một lần nữa có thể quay về với gia đình hay Công phải tiếp tục sống trong cảnh tủi nhục để trả giá cho những sai lầm trong quá khứ?

Theo Thơ Trần/Infonet