Gạo nếp gạo tẻ: Bị phát hiện ngoại tình, Hân còn trơ trẽn mắng Kiệt bị điên và đòi li dị

Phuong Thao 00:17 01/10/2018

Cuộc hôn nhân giữa Kiệt và Hân đang đứng trên bờ vực tan rã khi mà Hân sai lại càng sai khi tuyên bố li dị với Kiệt để đến bên nhân tình.

Câu chuyện giữa Hân và Kiệt thực sự đã khiến khán giả của "Gạo nếp gạo tẻ" quá mệt mỏi khi hết lần này đến lần khác Hân qua mặt chồng để ngoại tình, còn Kiệt thì cứ mãi tin rằng vợ mình là người ngay thẳng. Kiệt không sai nhưng anh cũng chẳng đúng khi cứ mãi im lặng trong mọi chuyện để Hân lấn lướt, nếu có tức giận Kiệt cũng chỉ to tiếng đôi ba lời với Hân rồi bỏ đi.

Có lẽ cũng chính vì vậy mà Hân không xem Kiệt ra gì và hiên ngang đến với người mới. Nhưng chuyện gì đến rồi cũng đến khi trong một lần đang tình tứ với nhân tình ngay giữa đường, Hân bị Kiệt bắt gặp. 

Nhìn thấy cảnh vợ đang âu yếm bên người đàn ông khác, Kiệt đã không chịu nổi và lao vào đánh cho tên kia một trận. Tưởng chừng khi thấy chồng tức giận vì thấy mình ngoại tình, Hân sẽ ăn năn hối lỗi, nhưng không hề. Cô nàng này ăn một cái tát của Kiệt nhưng đổi lại là ánh mắt đầy thù hận cùng tuyên bố "Li hôn đi".

Kiệt sau khi nghe câu nói này từ Hân đã vô cùng bàng hoàng vì rõ ràng người sai là Hân. Anh đau đớn và tuyệt vọng khi người vợ bấy lâu nay mình tin tưởng lại có thể thốt lên những lời đó. Kiệt tự dằn vặt bản thân đã làm gì sai để gia đình đến nông nổi này. Và anh lại khóc! Những giọt nước mắt bất lực khi nhìn vợ tay trong tay với người đàn ông khác mà không làm gì được.

Về phía Hân, cô nhất quyết không chieuj nhận mình sai mà còn nói chuyện với bà Mai về việc li hôn. Đương nhiên là bà Mai không thể chấp nhận chuyện động trời này mà yêu cầu Hân bỏ ngay ý định điên rồ đó đi nếu không muốn bị ông Vương phát hiện.

Video: Kiệt biết chuyện Hân ngoại tình:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...