Gạo nếp gạo tẻ: Nghi Hân ngoại tình, bà Mai lén theo dõi và chứng kiến cảnh tượng không ngờ

Phuong Thao 14:06 08/09/2018

Vì nghi ngờ con gái làm chuyện mờ ám sau lưng chồng, bà Mai đã lén theo dõi và tận mắt chứng kiến cảnh Hân lên xe cùng một người đàn ông khác vô cùng thân mật.

Ông bà ta vẫn có câu "Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi" ra, không có chuyện gì là dấu được mãi mãi. Và trong những tập vừa qua của bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ", khán giả đã chứng kiến cảnh Hân bị bắt quả tang chuyện ngoại tình. Sau bao nhiêu cố gắng, nỗ lực che dấu cuối cùng Hân cũng bị lộ chuyện có người mới ngoài Kiệt.

Và đặc biệt hơn người phát hiện ra Hân ngoại tình không ai khác đó chính là bà Mai, người mà trước đó từng bao che cho Hân trong việc cô thường xuyên đi làm về trễ.

Chắc chắn khán giả vẫn còn nhớ những phân đoạn bà Mai mắng Kiệt vì dám trách móc Hân chuyện đi làm về trễ vì cho rằng con gái đã làm ngày làm đêm rồi mà chồng còn tra khảo. Tuy nhiên bà Mai không hề biết rằng đằng sau việc bà bao che cho con gái là cả một câu chuyện dài mà người có lỗi chính là Hân.

Sau nhiều lần thấy nghi ngờ, bà Mai đã quyết định theo dõi cô con gái rượu của mình và bàng hoàng khi phát hiện ra rằng Hân có nhân tình. Cảnh tượng trước mặt bà là Hân lên xe cùng một người đàn ông lạ mặt và có những hành động vô cùng thân thiết. Chính điều này khiến bà Mai không tin vào mắt mình, không ngờ rằng cô con gái bao nhiêu lâu nay bà bênh vực lại có thể làm ra những hành động trơ trẽn đến vậy

Khi về nhà đương nhiên là Hân chối tội, nhưng vì đã tận mắt chứng kiến nên bà không thể bênh con gái mà lên tiếng cảnh cáo rằng đừng nên làm những điều như vậy nữa mà hãy xem lại bản thân đi. Hân đã tỏ ra rất lúng túng khi bị mẹ bắt thóp và không thể nói nên lời vì mọi chuyện quá đúng.

Liệu rằng trong những tập tiếp theo của "Gạo nếp gạo tẻ", Hân có nhận ra được những lỗi sai của mình để sửa lỗi hay sẽ như mọi khi một mực chối tội rồi đâu lại vào đấy.

Video: Bà Mai cảnh cáo Hân chuyện ngoại tình:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...